In catalogue giá rẻ

 Admin    11/17/2017

Ngày nay, khái niệm in catalog (catalogue) cũng khá quen thuộc với chúng ta bởi sự phổ biến rộng rãi của nó trên thị trường.

Đặc biệt, đối với các đơn vị kinh doanh, nếu muốn đạt hiệu quả cao trong các chiến lược kinh doanh của mình và khẳng định thương hiệu trên thị trường thì việc sở hữu một cuốn catalogue là rất cần thiết.

 

in catalog

Để sở hữu một cuốn catalog độc đáo, ấn tượng, phù hợp với phong cách của doanh nghiệp bạn. Bên cạnh những yếu tố chủ quan từ chính công ty của bạn thì việc lựa chọn một công ty thiết kế và in catalog làm đối tác cũng là một vấn đề đáng chú ý.

in catalog giá rẻ

Vậy đâu là sự lựa chọn lý tưởng để in Catalog?

Công ty CP In Hồng Đăng chính là sự lựa chọn sáng suốt cho các doanh nghiệp đang muốn in Catalog giá rẻ, chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất. Cùng tìm hiểu về In Hồng Đăng nhé!

check icon redChất lượng: Chúng tôi sử dụng nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, máy móc trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mang lại những sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng. (Xem những mẫu catalogue đẹp)

check icon redGiá thành:  Cung cấp sản phẩm dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, bởi sự chủ động về nhà xưởng, máy móc, những sản phẩm dịch vụ của In Hồng Đăng luôn thấp hơn so với các đơn vị in ấn khác. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách chiết khấu % hấp dẫn và giảm giá cho những lần in tiếp theo.

check icon redTư vấn khách hàng: Chúng tôi có  đội ngũ tư vấn viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực in ấn, chắc chắn sẽ tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp nhất. Hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí.

check icon redThời gian: Từ 3-7 ngày, cam kết hoàn thiện sản phẩm trong thời gian nhanh nhất và đúng hẹn nhất. 

check icon redKhuyến mại: Bên cạnh những sản phẩm hoàn hảo cho quý khách với giá thành hợp lý. Chúng tôi còn kèm theo những chương trình khuyến mại hấp dẫn đi kèm cho những đơn hàng đặt in catalogue.
 

in catalogue

Với mong muốn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng, In Hồng Đăng đã đưa ra những chính sách, điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ 02422 655 666 để được giải đáp mọi thắc mắc và sở hữu những mẫu in catalog ưng ý nhất cho doanh nghiệp của mình ngay hôm nay nhé!

 

Xem thêm: >> Cách thiết kế Catalogue chuyên nghiệp