In Catalogue Chất Lượng – Nhanh nhất tại Hà Nội

 Admin    2/21/2020

Catalogue có nghĩa là bản liệt kê danh mục, còn đối với các doanh nghiệp in ấn catalogue không chỉ là liệt kê các thông tin, sản phẩm mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công tác làm việc. Không cần mất nhiều thời gian, tất cả các yếu tố liên quan mật thiết đến doanh nghiệp của bạn đều được thu nhỏ vào cuốn catalogue.

catalogue-chat-luong-ha-noi

Xây dựng ý tưởng

Để có một cuốn catalogue thể hiện được năng lực của công ty, trước hết phải có một ý tưởng hay và hấp dẫn. Đối với đội ngũ thiết kế luôn xây dựng ý tưởng trên yêu cầu của khách hàng và hơn thế, chúng tôi thổi hồn vào mọi cuốn catalogue để có sự liên kết chặt chẽ với nhau.

Lưu ý: Xây dựng ý tưởng xuyên suốt từ trang bìa đến trang con

catalogue-gia-re-ha-noi

Viết nội dung

Nội dung của mỗi cuốn catalogue là đặc trưng của doanh nghiệp, trước khi viết nội dung chúng tôi luôn tìm hiểu và nắm rõ thị trường của khách hàng.

Không chỉ vậy, để có được nội dung liền mạch, rõ ràng không sai lệch,... việc tổng hợp và rà soát các tài liệu là việc thiết yếu không thể bỏ qua được. Kết hợp với khách hàng để có sản phẩm ưng ý nhất và hoàn thiện nhất.

Lưu ý: Nội dung ngắn gọn, đầy đủ không truyền tải thông tin sai lệch

Ngôn từ trau truốt, rõ ý, kiểm tra lỗi chính tả kỹ càng trên từng sản phẩm

catalogue-dep-nhat-ha-noi

in-catalog-nhanh-ha-noi

  • Tạo bố cục

Bố cục cuốn catalogue luôn được xem trọng, không cần quá cầu kỳ hay quá nhiều chi tiết. Dựa trên tiêu chí : rõ ràng, mạch lạc, có điểm nhấn mạnh nhẹ tạo sức hút .

Các yếu tố về mặt hình ảnh, màu sắc, chữ viết đều được chú trọng. Một cuốn catalogue thu hút thể hiện được sự tinh tế, sang trọng mà truyền tải được nội dung của các doanh nghiệp

  • Lựa chọn hình ảnh và màu sắc

Đây là yếu tố quan trọng để có một cuốn catalogue thu hút và đẹp mắt. Hình ảnh được lựa chọn phù hợp với yêu cầu ( hình ảnh tự chụp có bản quyền)

Màu sắc phù hợp trang nhã, được cách điệu phù hợp với bố cục và tính chất của doanh nghiệp

in-catalogue-nha-hang

Lựa chọn xưởng in ấn cũng rất quan trọng để có một chất lượng sản phẩm tốt nhất, Công ty in ấn Hồng Đăng luôn đi đầu trong lĩnh vực với kinh nghiệp gần 10 năm và các trang thiết bị tốt nhất. Hãy để doanh nghiệp của bạn được tỏa sáng cùng cuốn catalogue tinh tế.