In ấn thẻ nhựa lấy ngay trong ngày đáp ứng mọi số lượng

 Admin    5/8/2023

Công ty CP In Hồng Đăng hiện là số ít đơn vị cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay giao hàng trong ngày tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất các loại thẻ nhựa cho khách hàng có nhu cầu với chất lượng hoàn hảo nhất, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Nhu cầu dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay ngày càng lớn

Hiên nay thẻ nhựa đã trở thành vật rất cần thiết của các công ty, doanh nghiệp, trung tâm thương mại, hành chính,...và đóp góp một phần phát triển không nhỏ đối với xã hội. Các sản phẩm thẻ nhựa được sử dụng nhiều nhất đó là thẻ nhựa nhân viên, thẻ từ, thẻ mã vạch, vé xe nhựa,...Nếu như công ty in thẻ nhựa ngày xưa chỉ cần chú trọng về chất liệu miễn sao cứng và bền chắc thì ngày nay yêu cầu đã đặt lên một tầm cao mới.
 

in-an-the-nhua-lay-ngay
 

Thẻ nhựa in ngày nay in ra là phải bền đẹp, an toàn, giá rẻ và hơn cả là phải nhanh chóng. Bởi trong kinh doanh, chỉ cần bạn chậm chân hơn đối thủ một giây thôi đã là thua rồi. Khách hàng luôn có nhu cầu về dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay để nhanh chóng có được sản phẩm và thực hiện kế hoạch sớm nhất.
 

Chính vì vậy Công ty In Hồng Đăng luôn mang đến cho Quý khách hàng với dịch vụ in thẻ nhựa lấy nhanh trong ngày, tùy theo số lượng nhiều hay ít mà sẽ được giao hàng trong 3-5 tiếng. Lý giải cho việc sản xuất được nhanh chóng như vậy là nhờ sự đầu tư mạnh mẽ vào cả trang thiết bị máy móc và nhân lực của lãnh đạo In Hồng Đăng. Hiện nay với dàn máy in thẻ nhựa kỹ thuật cao, chúng tôi có thể đáp ứng dễ dàng vài ngàn chiếc thẻ mỗi ngày. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp cả dịch vụ in thẻ nhựa số lượng lớn giá rẻ chiết khấu rất hấp dẫn.
 

the-nhua-lay-ngay

 

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay tại Hồng Đăng

Với nhu cầu hiện nay dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay hiện nay rất được nhiều khách hàng lựa chọn để in gấp mà bạn cần. Nắm bắt được tâm lý đó, In Hồng Đăng đã có dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay và giá rẻ nhất trên thị trường, chất lượng in đẹp, mang đến một sản phẩm thẻ nhựa thật chuyên nghiệp cho quý khách hàng.
 

in-the-nhua-trong-ngay

Về dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay trong ngày, tại In Hồng Đăng đang áp dụng như sau:

  • Phần mềm để thiết kế thẻ nhựa cho khách hàng: AI, Corel, Photoshop,…

  • Nội dung trên thẻ nhựa: Khách hàng gửi mẫu thẻ nhựa (nếu có) hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi.

  • Kích thước khi đặt in thẻ nhựa: size 86×54 hoặc tùy chọn theo yêu cầu.

  • Cách in thẻ nhựa: Trên công nghệ in offset, in kỹ thuật số.

  • Độ dày & nguyên liệu để in thẻ nhựa: 0,3mm, 0,5mm, 0,76mm, chất liệu PVC.

  • Thời gian bàn giao thẻ nhựa: từ 2 đến 5 ngày.

  • Số lượng in thẻ nhựa ít nhất:  30 – 100 chiếc.

 

Để quy trình đặt in thẻ nhựa lấy ngay được thuận tiện hơn, bạn có thể liên hệ trước về hotline CSKH 0983 837 989 hoặc qua website: http://inhongdang.com.vn