Học ngay cách in bao lì xì Mậu Tuất siêu chuẩn và đẹp mắt

 Admin    9/26/2022

Chỉ còn ít ngày nữa là một năm mới lại đến, năm Mậu Tuất với biểu tượng chú chó trung thành. Theo đó, mẫu in bao lì xì Mậu Tuất cũng sẽ hot nhất thị trường in ấn năm nay. Cùng in Hồng Đăng sáng tạo những phong bao lì xì thật đẹp, thật ý nghĩa ngay thôi nào.

In bao lì xì Mậu Tuất: Những câu chúc không thể thiếu

Văn hóa người Việt là mỗi khi Tết đến xuân về, mọi người sẽ trao nhau những phong bao lì xì đỏ thắm, dành cho nhau những lời chúc tốt lành và hy vọng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người. Tuy vậy, nếu bạn là một người sống nội tâm nhưng không kém phần dạt dào tình cảm, hãy để những bao lì xì Mậu Tuất nói thay lời muốn nói nhé. Dưới đây là những câu chúc Tết Mậu Tuất mà In Hồng Đăng sưu tầm được:
 

bao-li-xi

- Xuân mới Mậu Tuất – Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.
- Chúc mừng năm mới , chúc mọi điều bằng an và tốt đẹp tới bạn và gia đình.
- Chàng Dậu vui vẻ mời. Nàng Tuất tươi trẻ tới. Pháo hoa rực sáng đêm giao thừa. Chúng ta vui mừng đón chào năm mới!
- Năm con Chó ,chúc vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng. Giàu sang như chim Phụng. Làm lụng như chim Sâu. Sống lâu như Đà Điểu.

In bao lì xì Mậu Tuất: Biểu tượng chú chó vàng mang lộc về nhà

Từ xưa chó là loài vật được lựa chọn làm thú cưng trong nhiều gia đình và cũng là biểu tượng của may mắn. Theo phong thủy và quan niệm, một con chó lạc đi tới nhà bạn ám chỉ vận may đang tới. Người xưa cho rằng, chó vàng có lông mày nhạt rất may mắn. Nuôi được con chó vàng đuôi trắng chủ nhà sẽ không cần lo nghĩ chuyện ăn mặc.
 

mau-bao-li-xi


Tại sao ta lại không đem biểu tượng chú chó vàng may mắn lên in bao lì xì Mậu Tuất để lan tỏa khắp mọi nhà nhỉ? Một chú chó vàng tươi vui, hóm hỉnh tay cầm bao nhiêu là đồng vàng nén bạc sẽ là một lời chúc và hứa hẹn cho gia chủ mọi điều suôn sẻ và may mắn trong làm ăn, năm tới nhất định phát tài phát lộc, ấm no hạnh phúc. Đây cũng là điều mà bạn nhất định phải nhớ khi in bao lì xì tặng sếp, đối tác, khách hàng quan trọng.

Công ty In Hồng Đăng là công ty chuyên về in bao lì xì năm Mậu Tuất. Chúng tôi nhận in bao lì xì theo yêu cầu dù là cá nhân hay tổ chức đều đảm bảo đủ các tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Liên hệ báo giá phải chăng, thỏa thuận chiết khấu ưu đãi, gọi ngay CSKH: 0983 837 989

Đọc thêm: Ý tưởng thiết kế bao lì xì độc đáo