Hãy lưu giữ những kỷ niệm của mình bằng cách in kỷ yếu

 Admin    7/22/2021

Kỷ niệm là những thữ mà bạn muốn gìn giữ nó cả đời, lưu giữ những cung bậc cảm xúc vui buồn trong cuộc sống, có cách nào tốt nhất để có thể giữ chúng không bị xóa nhòa theo thời gian? Câu trả lời chính là in kỷ yếu.

In kỷ yếu đã giúp tôi rất nhiều, những kỷ nhiệm thời đại học của tôi cách đây 2 năm, mỗi khi mở cuốn kỷ yếu ra xem lại từng bức ảnh, từng dòng thơ, những cảm xúc lại ùa về như thời còn đi học, vẫn thút thít ngon lành mà không còn vướng bận những nghịch lý của cuộc đời. Nhớ ngày nào, khi sải từng bước chân dài đến dãy nhà D5 của ngôi trường đại học thân thương, ngước nhìn những gương mặt vừa lạ vừa quen, lòng chợt bồi hồi xao xuyến, trái tim đập từng nhịp nhẹ nhàng, có chút lưu luyến, chút xao xuyến khi nghĩ tới việc sắp phải rời xa ngôi trường này, để đi bước chân vào đời, bước vào nơi ồn ào  hỗn độn với bộn bề nỗi lo của cuộc sống này, nơi mà đầy rẫy những cạm bẫy, những người xa lạ, nơi đâu cho ta được bình yên như thời học trò này.

mẫu kỷ yếu

Mẫu kỷ yếu do công ty cổ phần in Hồng Đăng thực hiện

Tôi đã từng nghĩ, khi ra trường, có lẽ sẽ chẳng còn được có những cảm xúc như vậy nữa, nhưng tôi đã nhầm, với dịch vụ in kỷ yếu của In Hồng Đăng tôi đã không còn lo lắng về việc không lưu trữ được những kỷ niệm, những sự kiện trong công ty, đại gia đình của tôi nữa rồi. Hồi sắp ra trường, chuẩn bị bắt tay vào làm luận văn, lớp tôi đã rủ nhau làm kỷ yếu lớp. Lúc đó cũng như bao người chưa từng sử dụng dịch vụ in kỷ yếu, chúng tôi đi hỏi bạn bè, người thân, tìm kiếm trên mạng internet với hi vọng tìm được đơn vị nào làm kỷ yếu chất lượng mà giá lại rẻ, vì sinh viên cũng không có nhiều tiền.

Và khi đọc qua về giới thiệu của In Hồng đăng trên mạng tôi đã góp ý lớp đặt làm ở đây. Và chúng tôi thực sự rất bất ngờ về sự nhiệt tình của các anh chị nhân viên công ty đối với lớp. Không chỉ miễn phí thiết kế mà còn góp ý, đưa ra những lời khuyên để chúng tôi có được cuốn in kỷ yếu hài lòng nhất. Là sinh viên nên lại càng được công ty lấy với giá ưu đãi. Giờ đã làm việc ở một công ty lớn, mỗi lần công ty có nhu cầu In kỷ yếu, in thẻ nhựa, phong bì là tôi lại đề nghị sử dụng dịch vụ của In Hồng đăng. Nếu bạn đang có nhu cầu in kỷ yếu thì hãy truy cập vào inhongdang.com.vn để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé. Một khách hàng trung thành chia sẻ. 

>>> xem thêm Ý nghĩ của việc in kỷ yếu