Gửi quý khách mẫu lịch để bàn 2018 mới nhất của Hồng Đăng

 Admin    2/21/2019

Lịch để bàn là đồ vật không thể thiếu cho các nhân viên văn phòng, ngoài được sử dụng xem ngày tháng thì lịch để bàn còn được dùng để ghi chú các công việc sắp tới, các cuộc hẹn, ngày kỉ niệm,...In Hồng Đăng xin gửi tới quý khách hàng những mẫu lịch để bàn 2018 mới nhất, ấn tượng nhất trên thị trường hiện nay:

Mẫu lịch để bàn Việt Nam thịnh vượng

lịch để bàn lò xo

Lịch để bàn là đồ vật không thể thiếu cho các nhân viên văn phòng, ngoài được sử dụng xem ngày tháng thì lịch để bàn còn được dùng để ghi chú các công việc sắp tới, các cuộc hẹn, ngày kỉ niệm,... In lịch để bàn sẽ giúp người dùng chủ động nắm bắt được thời gian cũng như kế hoạch làm việc để giải quyết công việc một cách nhanh chóng và khoa học nhất.

Mẫu lịch để bàn Ấn tượng

lịch để bàn lò xo ấn tượng

Mẫu lịch để bàn kích thước 20x21 cm nhỏ gọn được đóng quyển bằng lò xo đem lại cảm giác đẹp mắt và tinh tế. Chất liệu giấy couches 250gsm giúp cho các trang lịch được dày dặn và cứng cáp hơn, hạn chế được sự cong vênh hay quăn mép sau thời gian dài sử dụng.

Mẫu lịch để bàn Ấn tượng Việt Nam

lịch để bàn lò xo ấn tượng việt nam

Vẫn là những chủ đề về quê hương đất nước, văn hóa dân tộc, con người Việt Nam nhưng được phác họa dưới nét vẽ nghệ thuật đậm tính hiện đại, mang màu sắc trẻ trung tươi mới nhưng vẫn thể hiện trọn vẹn hồn cốt tinh hoa văn hóa dân tộc qua từng bức hình.

Mẫu lịch để bàn Bay cao vươn xa

lịch để bàn lò xo bay cao vươn xa

Chất liệu in đế hiện nay chủ yếu là simili, gỗ hoặc giấy bồi. Chất liệu đế càng cao cấp thì cuốn lịch để bàn càng cứng cáp, sang trọng, xứng tầm với các doanh nhân, giám đốc,...

Mẫu lịch để bàn Cuộc sống tươi đẹp

lịch để bàn lò xo cuộc sống tươi đẹp

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã khác nhau nhưng nhìn chung sẽ có 2 loại cơ bản: Lịch chữ A và Lịch chữ M. Mẫu lịch chữ A này dễ dàng gấp gọn, đặt nằm xuống hay viết ghi chú rất thuận tiện cho người sử dụng.

Mẫu lịch để bàn Lan tỏa giá trị

lịch để bàn lò xo lan tỏa giá trị

Một số thiết kế lịch để bàn 2018 đẹp mắt khác

Mẫu lịch để bàn Món quà bé nhỏ

lịch để bàn lò xo litte gift

Xem thêm: Những mẫu lịch block 2018 mới nhất hiện nay