Giúp bạn in thẻ nhựa Vip lấy ngay đảm bảo chất lượng

 Admin    12/20/2017

Bạn đang cần gấp thẻ vip cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới  hay cho lễ kỷ niệm đang đến gần. Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để in thẻ nhựa Vip lấy ngay vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Sau đây Hồng Đăng sẽ có một vài gọi ý cho bạn.

Chuẩn bị sẵn thiết kế hoặc ý tưởng

Với yêu cầu in lấy ngay nghĩa là bạn đang gấp gáp với thời gian. Sản phẩm càng nhanh càng tốt. Bởi thế nếu bạn có sẵn thiết kế rồi hãy mang đến cho nhà in để họ xem qua, góp ý sữa chữa và thông nhất thiết kế như thế sẽ rút ngắn được thời gian chờ đợt của bạn. Còn nếu bạn chưa có sẵn thiết kế thì cũng hãy vạch lên trong đầu một vài ý tưởng, yêu cầu để có thể trao đổi nhanh chóng với người thiết kế ở công ty in giúp họ hàn thành bản thiết kế nhanh.

 

in-the-vip

Chọn đơn vị quen thân hoặc uy tín

Nếu có đơn vị quen thân mà bạn thường xuyên in ấn hãy liên hệ với họ. Vì làm với nhau lâu chắc chắn bạn và họ đã có những hiểu biết cơ bản vì thế tiến hành mọi công đoạn in ấn sẽ nhanh chóng hơn.

Đối với những đơn vị chuyên nghiệp lợi thế của họ là có đủ điều kiện về máy móc và nhân lực để thực hiện mọi hợp đồng. Hơn thế họ cũng có kinh nghiệm để ứng biến và xử lý mọi vẫn đề xẩy ra nhanh chóng.

Chú ý tới vấn đề giá cả

Vì nắm được điểm yếu của khách hàng là in lấy ngay nên một số đơn vị thường nâng giá cao hơn nhiều so với thực tế. Vì thế bạn cũng đừng quên tham khảo giá cả đẻ có được mức giá hợp lý nhất nhé.

In thẻ nhựa Vip lấy ngay hãy đến Hồng Đăng

Khác với các loại thẻ khác thẻ nhựa Vip có ý nghĩa và vai trò hết sức quan trọng với khách hàng. Đây là món quà là sự tri ân mà doanh nghiệp dành tặng cho các khách hàng “ruột” có tiềm năng của họ. Điều này ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của công ty với khách hàng.Vì thế yêu cầu về chất lượng sản phẩm cao.

 

in-the-vip-lay-ngay

Hiểu được điều đó Hồng Đăng luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu dù là bạn sử dụng bất cứ dịch vụ nào. Dịch vụ in thẻ nhựa Vip lấy ngay của Hồng Đăng luôn đảm bảo các yếu tố sau:

-Đảm bảo đúng thời gian khách hàng yêu cầu.

-Đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu thẫm mỹ và phù hợp với mục đích sử dụng.

-Giá thành phải chăng: dù là in lấy ngay chúng tôi.

-Dịch vụ tư vấn thông tin giải đáp khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình.

Bấm xem>> 3 điều cần biết khi in thẻ nhựa Vip