Giúp bạn gia tăng doanh số hiệu quả bằng in thẻ tích điểm

 Admin    8/14/2017

Có rất nhiều phương pháp kích cầu tiêu dùng khách hàng hiệu quả và thẻ tích điểm là một ví dụ. In thẻ tích điểm là một chiến thuật hữu hiệu giúp khách hàng quay trở lại và tiếp tục sử dụng dịch vụ của bạn những lần tiếp theo.

 

Thẻ tích điểm là gì?

Thẻ tích điểm là loại thẻ đặc biệt được các doanh nghiệp phát hàng cho khách hàng với các chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ/mua hàng. Hầu hết những lần sau khi quay lại sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được giảm giá hoặc khuyến mãi rất hất dẫn. Nhờ đó mà khách hàng dần trở thành thân thiết và là khách quen của doanh nghiệp.

In thẻ tích điểm thường được những dịch chăm sóc sức khỏe hoặc bán lẻ ưa chuộng như : shop thời trang, spa, siêu thị, nhà hàng… chọn lựa như một chiến lược quảng bá thương hiệu rộng rãi mà không gây khó chịu. Nhờ nhắm vào đối tượng chị em phụ nữ thích làm đẹp, thời trang và mua sắm, in thẻ tích điểm quả là một sự lựa chọn thông minh và sáng suốt.

 

Các loại in thẻ tích điểm phổ biến nhất hiện nay

Thẻ tích điểm bằng giấy

Thẻ tích điểm giấy rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu in nhiều các thông tin, khuyến mại hay sản phẩm. Chất liệu giấy cần đủ độ dày dặn và cứng cáp, thường là các loại giấy bìa cứng để có thể bền trong quá trình sử dụng. Bạn cũng nên chọn phủ lớp nilon lên mặt giấy để gia tăng sự bóng bẩy đẹp mắt.

Nếu bạn muốn in thẻ tích điểm giá rẻ thì nên chọn chất liệu giấy mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và cứng cáp. Tuy nhiên, hạn chế của nó là kém sang trọng và dễ gãy gập, gây bất tiện khá lớn trong quá trình sử dụng và bảo quản.

 

Thẻ tích điểm bằng nhựa

Đối với một số dịch vụ cao cấp và sản phẩm đắt tiền, việc đầu tư in thẻ tích điểm cao cấp bằng nhựa là điều vô cùng xứng đáng. Chất liệu làm thẻ sẽ là nhựa PVC với ưu điểm bóng bẩy, bền màu, hạn chế tối đa cong vênh gãy gập trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, thẻ tích điểm nhựa cũng dễ dàng gia công sau in như bo tròn, đục lỗ, in dập nổi dập chìm, phủ nhũ tăng sự cao cấp cho thẻ.

 

Xem thêm: Vai trò quan trọng của in tem nhãn trong tiếp thị sản phẩm