Gắn kết khách hàng bằng thẻ hội viên có thực sự hiệu quả

 Admin    06/03/2018

Hiện nay khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức tặng thẻ hội viên cho những khách hàng thân thiết nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh. Không chỉ vậy thẻ hội viên còn giúp doanh nghiệp có thể gắn kết khách hàng và doanh nghiệp hơn.

Nhanh chóng khi in thẻ hội viên lấy ngay

Thẻ hội viên là loại thẻ mà các doanh nghiệp sử dụng tặng cho khách hàng thân thiết của mình. Khi có tấm thẻ này, khách hàng có thể sử dụng những dịch vụ chất lượng của doanh nghiệp với những ưu đãi lớn, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Chính vì vậy nhiều khách hàng rất yêu thích khi có thẻ hội viên của doanh nghiệp. Với thẻ hội viên, khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp nhiều hơn, tăng cường sự gắn bó của khách hàng với doanh nghiệp.

 

hoi-vien

 

Để có thể tiết kiệm thời gian cho bạn khi in thẻ hội viên cho khách hàng, In Hồng Đăng xin gửi tới dịch vụ in thẻ hội viên lấy ngay. Đây là một dịch vụ được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ tiết kiệm được cho mình thời gian in thẻ cũng như công sức đi lại. In thẻ hội viên nhanh chóng và hạn chế công đoạn phụ tốn kém thời gian. Vì vậy giúp tiết kiệm một khoản chi phí in thẻ cho khách hàng và doanh nghiệp.

Tại in Hồng Đăng luôn áp dụng công nghệ hiện đại cùng kĩ thuật tốt nhất, đem lại cho khách hàng sự hài lòng về cả chất lượng dịch vụ.

 

lam-the-hoi-vien-dep

Điều làm nên sự hài lòng cho khách hàng khi in thẻ hội viên

Cơ sở in thẻ nhựa chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những chất lượng in ấn tốt nhất từ quy cách in thẻ mang tính đẳng cấp:

 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu: khách hàng sẽ được tư vấn ý tưởng thiết kế từ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo.

 • Chất liệu: nhựa PVC cao cấp với độ bền cao chất lượng tốt.

 • Kích thước: 86* 54* 0.76 mm

 • In offset nhiều màu 2 mặt.

 • Ép nhiệt bằng máy ép cao tần.

 • Gia công cơ bản, kỹ thuật cao: bo góc, đục lỗ,...

 • Gia công tích hợp: để nâng cao chất lượng thẻ hội viên cũng như tạo điểm nhấn cho thẻ, bạn có thể sử dụng gia công dập nổi, mã vạch, ép từ, băng chữ ký,...

 • Gia công mỹ thuật giúp thêm nổi bật cho tấm thẻ với kỹ thuật ép kim, ép nhũ vàng, nhũ bạc,...

 • Thời gian 1-3 ngày

 • Miễn phí giao hàng.
   

hoi-vien-gia-re

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, in Hồng Đăng không ngừng sáng tạo, đổi mới công nghệ để có thể đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm.  

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá in thẻ hội viên.