Địa chỉ tin cậy in túi giấy đựng đồ ăn nhanh

 Admin    5/8/2023

Với cuộc sống ngày càng phát triển nhiều thương thiệu đồ ăn nhanh ra đời. Việc lựa chọn in túi giấy đựng đồ ăn nhanh trở thành ưu tiên số một. Bởi tính hữu ích khi sử dụng túi giấy an toàn với người sử dụng, hợp vệ sinh và tiện dụng của túi giấy.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, túi nilon sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người khi sử dụng trong một thời gian dài. Vì thế các nhà khoa học khuyên dùng túi giấy vì những tiện ích tuyệt vời của chúng. Sản phẩm được cung cấp bởi công ty in Hồng Đăng đảm bảo tính vệ sinh, an toàn và tiện dụng

 in túi giấy đựng thực phẩm góp phần bảo vệ môi trường

1 Chất liệu in túi giấy được nhập khẩu

Túi giấy đựng đồ ăn nhanh được thực hiện in trên chất liệu giấy MG kraft màu vàng đã được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy MG trắng bóng dầu hoặc hai mặc đã được tẩy trắng sử dụng để đựng đồ chiên rán có nước sốt hoặc dầu mỡ. Đây là loại giấy có độ dày từ 35 gsm- 60 gsm đảm bảo độ dai chống thấm dầu, chống rách khi chịu lực. Đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện dụng.

In túi giấy đựng đồ ăn nhanh chống dầu mỡ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

2 Công nghệ in túi giấy

Sản phẩm được in bằng công nghệ in offset đảm bảo chuẩn màu in thiết kế, mẫu mã đẹp tính thẩm mỹ cao.

Túi giấy đẹp mang tính cá biệt hóa thương hiệu cao

3 Thao tác nhanh chóng tiết kiệm thời gian

Hiểu được tác phong công nghiệp của thị trường, công ty in Hồng Đăng chủ động trong khâu thiết kế và in ấn với xưởng in offset công nghệ cao luôn  đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn.

In túi giấy nhanh chóng, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm

4 Giá cả cạnh tranh

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, In Hồng Đăng đúc kết quy trình làm việc khoa học, cắt giảm chi phí thanh lý hợp đồng. Công ty mang đến cho khách hàng những sản phẩm túi giấy đẹp và chất lượng cao giá thành hợp lý. Sản  phẩm túi đựng đồ ăn nhanh luôn được để mức giá tốt nhất cho quý khách hàng.

5 Một loạt các ưu đãi dành cho quý khách hàng

✔  Miễn phí giao hàng trong nội thành

✔  Miễn phí gói tư vấn thiết kế thương hiệu

✔  Miễn phí hoàn toàn dịch vụ in test sản phẩm trước khi đặt hàng

✔  Miễn phí hoàn toàn in đổi trả sản phẩm bị lỗi

✔  Chiết khấu cao cho người đặt hàng

✔  Chiết khấu cao cho lần đặt hàng tiếp theo

Nhanh tay liên hệ theo số hotline 0983 837 989 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về dịch vụ in túi giấy đựng đồ ăn nhanh ngay hôm nay bạn nhé. In Hồng Đăng rất vinh dự được phục vụ quý khách.

Xem thêm: In túi giấy góp phần bảo vệ môi trường