Địa chỉ làm kỷ yếu chuyên nghiệp tại Hà Nội

 Admin    9/13/2022

Bạn ở Hà Nội và đang có nhu cầu in kỷ yếu lớp hay làm kỷ yếu hội thảo, doanh nghiệp. Bạn lúng túng chưa biết nên bắt đầu từ đâu và lựa chọn đơn vị in ấn hỗ trợ nào. Dưới đây là một số gợi ý và các địa chỉ làm kỷ yếu tại Hà Nội chuyên nghiệp, giá rẻ bạn có thể tham khảm.

Làm kỷ yếu và những điều cần biết

Hà Nội là thủ đô của cá nước, nơi tập trung nhiều công ty, trường học, bệnh viện...nên mọi nhu cầu kể cả làm kỷ yếu đều khá cao.

Kỷ yếu có khá nhiều loại:

-Kỷ yếu lớp: chủ yếu dành cho học sinh và sinh viên

– Kỷ yếu công ty: được làm nhân dịp thành lập công ty hoặc làm để giới thiệu quá trình hình thành thành, phát triển và đóng góp của doanh nghiệp.

– Kỷ yếu thành lập trường : mầm non, trung và đại học.

– Kỷ yếu hội thảo, các lớp nghiệp vụ ngắn và dài hạn…

 

don-vi-in-ky-yeu-dep

Kỷ yếu không chỉ đơn thuần là vật phẩm để lưu giữ các dấu mốc, các kỷ niệm đáng nhớ. Đối với các công ty, doanh nghiệp lớn thì kỷ yếu cũng là vật giúp thực hiện chiếc lược quảng cáo hình ảnh cho doanh nghiệp. Qua cuốn kỷ yếu khách hàng sẽ nắm được lịch sử hình thành và quá trình phát triển, những dấu mốc của doanh nghiệp đó.

Để có thể làm được cuốn kỷ yếu bạn cần chuẩn bị các công đoạn sau:

-Lên kế hoạch

-Thu thập thông tin và biên tập nội dung cho cuốn kỷ yêú. Nội cung cần có tính bao quát, tiêu biểu và ngắn gọn.

-Tìm hình ảnh: ảnh cần chất lượng, độc đáo và đa dạng nhiều hoạt động

-Lên ý tưởng thiết kế và thiết kế mẫu mã độc đáo

-In ấn và gia công sản phẩm.

in-ky-yeu-chuyen-nghiep

Một số thông tin về in kỷ yếu bạn nên biết:

+ Về kích thước thường là  A3, A4, A5, A6, chiều ngang hoặc dọc do bạn lựa chọn

+ Mẫu mã bạn có thể tự thiết kế hoặc sử dụng thiết kế của công ty in

+ Công nghệ in offset

+ Giấy couches độ dày 80 - 300gsm.

Thực ra đối với những người không chuyên để thu thập thông tin, hình ảnh và thiết kế ra một cuốn kỷ yếu quả thật rất mất thời gian và hay dính lỗi. Chính vì thế hầu hết các đơn vị đều chọn dịch vụ làm lỳ yếu trọn gói tại các công ty in.

lam-ky-yeu

Hồng Đăng đơn vị làm kỷ yếu chuyên nghiệp giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ làm kỷ yếu trọn gói từ thiết kế đến in ấn và gia công hãy liên hệ với Hồng Đăng. Việc bạn cần làm làn trao đổi, thống nhất yêu cầu và cung cấp thông tin cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ thiết kế và gửi qua cho bạn xem xét điều chỉnh đến khi bạn đồng ý mới tiến hành in. chúng tôi nhận in với mọi số lượng, mọi chủng loại kỷ yếu.

Công nghệ in hiện đại, nhân viên tay nghề cao In Hồng Đăng cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng nhất.