Địa chỉ in thẻ tích điểm chuyên nghiệp tại Hà Nội

 Admin    3/12/2019

In thẻ tích điểm là công việc mà các công ty thương mại làm để kích thích nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc khách hàng thường xuyên hơn.

Thẻ tích điểm là chế độ ưu đãi của các công ty doanh nghiệp đối với khách hàng khi họ mua và sử dụng sản phẩm của công ty doanh nghiệp đó. Thẻ tích điểm sử dụng trong các siêu thị, khu mua sắm, quán cafe, quán kem, quán ăn sinh viên hay ở các rạp chiếu phim… 
 

the tich diem
 

Khách hàng khi có thẻ tích điểm khi mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ sẽ được cộng điểm lại để thưởng hay có những chính sách ưu đãi khác nhau mà tùy từng công ty doanh nghiệp áp dụng. Với việc phát hành thẻ tích điểm thì công ty doanh nghiệp sẽ thu hút nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Từ đó sẽ tăng doanh thu cho công ty, tạo nên một nguồn khách hàng ổn định cho một chiến lược kinh doanh bền vững.

Do đó, nếu bạn đang băn khoăn không biết chăm sóc khách hàng và kích cầu tiêu dùng như thế nào cho hiệu quả thì hãy thử in thẻ tích điểm cho khách hàng. Bạn sẽ thấy nhiều sự bất ngờ đến với công ty mình ngay lập tức đó. 
 

the tich diem dep in hong dang
 

Vậy in thẻ tích điểm ở đâu chuyên nghiệp với giá thành hợp lý?

In Hồng Đăng là một đơn vị có danh tiếng trong ngành in ấn, với hơn 10 năm kinh nghiệm của mình, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất. Với máy móc thiết bị in hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Chất liệu kỹ thuật 100% nhựa PVC kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng nhưng chủ yếu là 86x54x0.76mm… In thẻ tích điểm bằng công nghệ chất liệu PVC (in thẻ nhựa) sẽ tạo độ cứng cho thẻ dễ cầm dễ cất dữ. 

in hong dang the tich diem
 

Ngoài ra chúng tôi còn dập nổi tên và mã số lên thẻ, dịch vụ mã hóa từ lên thẻ, in mã vạch, phủ nhũ ép kim hay in chìm UV để làm tăng tính bảo mật của thẻ. Một số dạng in thẻ tích điểm như in dạng tờ gấp, in thẻ tích điểm hình dạng đặc biệt như logo những con vật ngộ nghĩnh... 

Tạo ra cho khách hàng sự quan tâm đặc biệt đối với từng chiếc thẻ tích điểm. Bạn có thể  có rất nhiều sự lựa chọn cho chiếc thẻ tích điểm của mình như:  in thẻ tích điểm giá rẻ, in nhanh, in thẻ tích điểm cao cấp phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Nếu có nhu cầu hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định in thẻ tích điểm.

Liên hệ ngay 024. 22 655 666 để được báo giá cụ thể về dịch vụ in thẻ tích điểm của In Hồng Đăng nhé!

 

Xem thêm: >> Những điều cần biết khi làm thẻ tích điểm