Địa chỉ in thẻ nhựa Vip giá rẻ đảm bảo chất lượng

 Admin    12/13/2017

Hiện nay in thẻ vip đang được rất nhiều  nhà hàng, khách sạn, shop thời trang hay spa… sử dụng. Bởi thế dịch vụ in thẻ nhựa Vip giá rẻ rất được ưa chuộng. Điều mà khách hàng cần quan tâm, lưu ý đó là lựa chọn dịch vụ uy tín để đảm bảo chất lượng.

Vai trò quan trọng của tấm thẻ vip

Thẻ vip có ý nghĩa lớn hơn rất nhiều so với những tấm thẻ thông thường. Nó thường được doanh nghiệp phát hành như một công cụ để kích cầu hiệu quả. Sử dụng thẻ vip cũng là cách để doanh nghiệp phát triển mối quan hệ với khách hàng trở nên thân thiết hơn.

Trong chiếc thẻ Vip thường tích hợp nhiều quyền lợi, ưu đãi như giảm giá, khuyến mãi, quà tặng. Những khách hàng được nhận thẻ Vip thường là khách hàng lớn thường xuyên mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ tại doanh nghiệp. Chiếc thẻ vip cũng là một biểu hiện thể hiện tấm lòng tri ân với khách hàng đồng thời mong muốn đưa đến một dịch vụ, sự chăm sóc khách hàng thân thiết hoàn thiện nhất.

 

in-the-nhua-vip

 

Thông thường các doanh nghiệp khi phát hành thẻ vip đều chia thứ hạng tương đương với các khoản ưu đãi mà chủ thẻ sẽ được nhận. Chúng ta thường thấy có thẻ vàng, thẻ bạc, thẻ kim cương. Về hình thức bên ngoài chúng khác nhau về thiết kế, màu sắc.

Chiếc thẻ vip được thiết kế hiện đại, đẳng cấp sẽ gây ấn tượng tốt về hình ảnh doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Đồng thời nó cũng là công cụ giúp doanh nghiệp kiểm soát thông tin khách hàng và lịch sử giao dịch. Vì thế yêu cầu về chiếc thẻ vip ngày càng cao.

Hồng Đăng địa chỉ in thẻ nhựa vip giá rẻ chất lượng

Hiện nay thẻ vip chủ yếu được in bằng nhựa PVC cao cấp. Chất liệu này đảm bảo yếu tố bền, đẹp và giá rẻ. Và sản phẩm thẻ vip do Hồng Đăng cung cấp là giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp bạn. Hồng Đăng cung cấp trọn bộ các dịch vụ liên quan bao gồm:

 

the-vip-gia-re

-Thiết kế mẫu thẻ: với đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những thiết kế thời thượng đảm bảo thẫm mỹ, hiện đại, sang trọng và mang nét đặc trưng riêng

-In và sản xuất thẻ nhựa với công nghệ in hiện đại tiên tiến offset mà máy ép cao tần đảm bảo chất lượng thẻ màu sắc cũng như đường nét.

-Gia công hoàn thiện thẻ tỉ mì cẩn thận.

Có nhu cầu in thẻ nhựa giá rẻ vui lòng liên hệ Hồng Đăng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.