Địa chỉ in thẻ nhựa giá rẻ uy tín tại Hà Nội

 Admin    12/5/2017

Bạn đang cần in thẻ nhựa, thẻ thành viên, thẻ vip, thẻ ngân hàng…. Và cần tìm địa chỉ in thẻ nhựa giá rẻ, uy tín tại Hà Nội? in Hồng Đăng chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Với hệ thống máy in hiện đại cùng đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao sẽ đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng cùng chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Những dịch vụ in thẻ tại Hồng Đăng

Chúng tôi nhận in thẻ nhựa giá rẻ như: Thẻ ngân hàng, thẻ thành viên, thẻ cảm ứng ,và nhiều loại thẻ khác…Ngoài ra bạn có thể in nổi chữ, phủ nhũ, kim tuyến… để chiếc thẻ trở nên sang trọng và đẹp mắt. Hình thức in này có thể áp dụng cho tất cả các loại thẻ khi in thẻ nhựa.
 

dia-chi-in-the-nhua

Báo giá in thẻ nhựa tại in Hồng Đăng

Là một địa chỉ in thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội, in Hồng Đăng luôn báo giá nhanh và chính xác nhất đến khách hàng. Cũng như in các loại thẻ khác, giá in thẻ nhựa sẽ phụ thuộc loại hình thẻ in và số lương thẻ và yêu cầu thiện hiện các kỹ thuật gia công phức tạp hay không.

Đến với chúng tôi bạn không chỉ được in thẻ nhựa giá rẻ mà còn được:

Miễn phí thiết kế theo yêu cầu

In chất liệu nhựa PVC cao cấp

In kích thước: 86x54x0.76 (mm) hoặc tùy chọn

Công nghệ ép nhiệt bằng máy cao tần

In offset nhiều màu 2 mặt

Kỹ thuật gia công: bo góc cắt xén

Miễn phí giao hàng tận nơi

Thời gian in chỉ từ 2-5 ngày

Chỉ cần tạm ứng 50% chi phí.
 

in-the-nhua-uy-tin

Gợi ý địa chỉ in thẻ nhựa uy tín uy tín tại Hà Nội

Trước khi in các bạn có thể tìm các địa chỉ in uy tín và các thông tin của địa chỉ xưởng in thẻ nhựa mình chuẩn bị hợp tác trên mạng internet, mạng xã hội, bạn bè, khách hàng hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

In Hồng Đăng đã có 10 năm kinh nghiệm trong ngành in thẻ nhựa PVC giá rẻ. Cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có thâm niên trong nghề, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo. Là địa chỉ in thẻ nhựa giá rẻ uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Các sản phẩm được in nhựa PVC 3 hoặc 4 lớp, thích ứng mọi môi trường, có độ bền cao. Có thể tích hợp nhiều ứng dụng trong một loại thẻ.

Mọi vấn đề thắc mắc bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập trang website: http://inhongdang.com.vn/