Địa chỉ in lịch tết 2018 chất lượng giá rẻ ở Hà Nội

 Admin    10/28/2019

Vào dịp cuối năm, tại Hà Nội có hàng trăm địa chỉ in lịch tết lớn nhỏ khác nhau. Vậy làm cách nào để khách hàng lựa chọn được công ty uy tín chất lượng với mức giá phải chăng nhất. Cùng tham khảo một vài thông tin hữu ích dưới đây nhé!

In lịch tết món quá đầy ý nghĩa

In lịch tết dường như đã trở thành một nét văn hóa của người Việt Nam. Tết đến, xuân sang hầu như mọi gia đình người Việt đều treo cuốn lịch mới. Cuốn lịch trở thành vật quen thuộc không chỉ để nhắc nhở về ngày tháng mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu xa.

 

dia-chi-in-lich-tet


Ngày nay lịch tết còn là món quà ý nghĩa chuyển tải nhiều thông điệp mà công ty, doanh nghiệp gửi tặng khách hàng.  Cuốn lịch tết vì thế được trau chuốt hoàn thiện hơn để xứng đáng là món quà tinh thần của doanh nghiệp. Lịch tết không chỉ là vật giúp chúng ta xem ngày tháng mà thành vật trang trí, món đồ giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Làm thế nào để tìm được địa chỉ in lịch tết giá rẻ, chất lượng

Không khó để tìm được một công ty in lịch tết. Nhưng lại chẳng dễ dàng để tìm ra công ty chuyên nghiệp, giá phải chăng. Cách thông thường mà chúng ta thường làm là tham khảo qua người thân, bạn bè. Ngoài ra bạn cũng đừng quên tìm thông tin qua các kênh mạng và nhớ tham khảo kỹ những sản phẩm mà họ đã sản xuất cho khách hàng.

Đối với những người làm việc trong ngành in ấn hay khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ cái tên In Hồng Đăng đã trở thành địa chỉ in lịch tết quen thuộc.  chúng tôi nhận in tất cả các loại lịch tết như: lịch để bàn, lich treo tường, lịch bock, lịch nẹp

 

lich-tet-2020


Ngoài in lịch tết theo phôi đã có sẵn Hồng Đăng còn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để nhận thiết kế và in lịch độc quyền theo yêu cầu của khác hàng. Bản thiết kế đảm bảo chất lượng ý nghĩa phù hợp với đặc điểm riêng của từng công ty.

Với công nghệ an tiên tiến nhất hiện nay, Sản phẩm của Hồng Đăng đảm bảo chất lượng cao, thời gian in ngắn đúng theo hợp đồng.

Ngoài ra đến với Hồng Đăng khách hàng có thể hoàn toàn yêu tâm về giá cả. Hồng đăng đã có bảng báo giá in lịch tết cụ thể và chi tiết. Ngoài ra đối với những đơn hàng lớn, những khách hàng đặc biệt Hồng Đăng sẽ có những ưu đãi riêng để đãi ngộ

Hồng Đăng là địa chỉ in lịch tết ở Hà Nôi đã được nhiều khách hàng biết tới và ghi nhận. Khách hàng hãy đến và cảm nhận nhé.