Địa chỉ in lịch để bàn độc đáo tặng đối tác

 Admin    11/20/2021

Các sản phẩm lịch để bàn được ưu tiên lựa chọn dành tặng các khách hàng thân thiết, đối tác của doanh nghiệp. Loại lịch này không chỉ thể hiện được tình cảm đơn vị dành cho người tặng mà còn là sự tôn trọng với đối phương. Vậy bạn đã tìm được địa chỉ in lịch để bàn chưa? Hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi.

In Hồng Đăng – Địa chỉ in lịch để bàn chất lượng

Hồng Đăng là địa chỉ in lịch tết được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Với đội ngũ chuyên gia, những ý tưởng, mong muốn của bạn, của doanh nghiệp sẽ được hiện thực. Như vậy, sản phẩm lịch để bàn mới đầy ý nghĩa và phù hợp với người được tặng. Đồng thời in lịch để bàn độc quyền còn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh. Rất nhiều đối tác, khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy từ việc in lịch độc quyền.

địa chỉ in lịch bàn

Không chỉ là những thiết kế thông thường, lịch để bàn còn được in trên chất liệu đặt biệt. Lịch để bàn vừa có tác dụng xem ngày vừa có công dụng trang trí bàn làm việc. Vậy nên chất liệu của lịch sẽ góp phần thể hiện đẳng cấp của người sử dụng cũng như người tặng lịch. Hồng Đăng được biết đến với khả năng in trên mọi chất liệu. Bởi vậy những ý tưởng của bạn sẽ dễ dàng đạt được khi đặt in tại Hồng Đăng.

lịch bàn độc đáo

Chính sách ưu đãi cho khách hàng Hồng Đăng

Khi đặt in lịch để bàn 2022 tại Hồng Đăng, doanh nghiệp, đơn vị sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

- Giá cả cạnh tranh: Với mỗi sản phẩm in ấn của Hồng Đăng luôn đạt được mức giá hấp dẫn. Bởi công nghệ in hiện đại cùng đầu vào chất lượng giá rẻ cho giá thành giảm thiểu.

- Chính sách hoa hồng: Không chỉ doanh nghiệp mà người đặt hàng cũng nhận được % chiết khấu. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết hoa hồng bạn nhận được khi đặt in lịch.

- Miễn phí vận chuyển: Đối với đơn vị tại nội thành Hà Nội được ship miễn phí. Các công ty, doanh nghiệp ở xa hơn được hỗ trợ vận chuyển giảm chi phí đặt lịch.

- Dịch vụ chuyên nghiệp: Hồng Đăng là địa chỉ in lịch để bàn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Các tư vấn viên luôn hoạt động 24/7 hỗ trợ kịp thời khách hàng.

công ty in lịch để bàn

lịch bàn độc đáo

Ngoài những ưu đãi, chính sách ở trên, vào mỗi thời điểm Hồng Đăng đưa ra các chương trình ưu đãi riêng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá, những mẫu lịch để bàn đẹp cùng ưu đãi bất ngờ. 
In Hồng Đăng hận hạnh được phục vụ quý khách hàng!