Địa chỉ in Catalogue chất lượng tại Hà Nội

 Admin    8/19/2022

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, hệ thống máy móc hiện đại không ngừng được đầu tư trong tất cả lĩnh vực nói chung và lĩnh vực in ấn nói riêng. Do đó, khách hàng không còn khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ in uy tín. Dù bạn ở bất cứ đâu chỉ cần một chiếc laptop, máy tính hay một chiếc smartphone có kết nối mạng là bạn đã có thể dễ dàng tìm kiếm rất rất nhiều thông tin về các địa chỉ in ấn trên mọi miền đất nước.

dia-chi-in-catalogue-chat-luong

Hãy là một khách hàng thông minh khi lựa chọn các địa chỉ in ấn.

Để tìm một địa chỉ in catalogue với các dịch vụ tốt và chất luọng là điều rất quan trọng nhất là trên internet, bởi  không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được việc chất lượng đi đôi với giá cả, nhiều doanh nghiệp in dùng nội dung hoa mỹ để giới thiệu về mình nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược lại. Do đó, trăm nghe không bằng mắt thấy, hãy đến với In Hồng Đăng để tự mình kiểm chứng, với chúng tôi lời nói luôn luôn đi với hành động, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong cả thế giới ảo và thế giới thật.

in-catalogue

Chúng tôi có đầy đủ các yếu tố để tạo nên những cuôn Catalogue chuyên nghiệp thu hút khách hàng nhờ:

- Hệ thống máy in hiện đại nhất:

 hiện nay được nhập khẩu hoàn toàn từ  nước ngoài mang đến hình ảnh sắc nét, chân thực trong từng trang Catalogue chất lượng cao. Máy in công suất lớn đảm bảo được số lượng in tối đa nhất, nhanh chóng nhất theo ý của khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm:

Với đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường, nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng sẽ mang đến cho bạn những lời tư vấn tốt nhất và gợi ra những ý tưởng độc đáo, khác biệt để khách hàng có những cuốn Catalogue riêng biệt, khẳng định thương hiệu và tầm vóc của sản phẩm.

- Giá cả tốt nhất thị trường:

Đi đôi với chất lượng chúng tôi chú trọng đến giá cả của từng sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi nhất. Chiết khấu cao cho những đơn hàng số lượng lớn. Hỗ trợ các chi phí thiết kế

"Hãy tự mình kiểm chứng để thấy được sự khác biệt". In Hồng Đăng rất hân hạnh được tiếp đón bạn.

dia-chi-in-catalogue

 

In Hồng Đăng với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã có cho mình một quy trình sản xuất tối ưu và rất khoa học, đặc biệt là tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu cho khách hàng. Với công nghệ sản xuất hiện đại xưởng in offset, máy in test, máy in nhanh, máy in kỹ thuật số, máy gia công keo nhiệt...Công ty cổ phần In Hồng Đăng tự tin đáp ứng mợi yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG CỦA IN HỒNG ĐĂNG

xuong-in-catalogue

Dây chuyền in catalogue

in-catalogue

Kỹ thuật đang in catalogue

catalogue

Nguyên liệu in catalogue

Để được tư vấn thêm xin quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 0983 837 989 In Hồng Đăng hân hạnh được phục vụ quý khách.