Địa chỉ In bằng khen, giấy khen uy tín

 Admin    5/22/2023

In bằng khen, giấy khen là một món quà tinh thần to lớn đối với mỗi cá nhân và tập thể được nhận nó. Ngoài mục đích ghi nhận thành tích của cá nhân hoặc tập thể thì nó còn giúp cho tinh thần của người nhận được nâng cao, tiếp thêm động lực cho mỗi cá nhân trong quá trình làm việc.  Chính vì lẽ đó tấm bằng khen hoặc giấy khen không thể quá đơn điệu và qua loa. Nó không chỉ cần đẹp mà cần phải toát lên vẻ trang trọng và làm nổi bật được đơn vị trao tặng nó. 

Hiểu được điều đó, in Hồng Đăng đã thiết kế ra những mẫu bằng khen, giấy khen tốt và đẹp nhất cho khách hàng. Với đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm đồng thời nắm trong tay những công nghệ in tân tiến. in Hồng Đăng đảm bảo đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất.

 

in-bang-khen

Mẫu in bằng khen đẹp

Với in bằng khen, giấy khen tại in Hồng Đăng thì chất liệu được sử dụng cho việc in giấy khen, bằng khen đó là giấy couche hoặc offset thông thường được định lượng từ 200 đến 300, tuy nhiên chúng ta có thể dùng những loại giấy mỹ thuật cao cấp nhất cho giấy khen để tăng thêm phần trang trọng thể hiện sự quan tâm chu đáo, tỉ mỉ của cấp lãnh đạo đối với người được nhận. Nếu có những yêu cầu khác đối với tấm bằng khen hoặc giấy khen thì quý khách chỉ việc thông báo và đội ngũ kĩ thuật thiết kế của công ty sẽ thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra đến với In Hồng Đăng quý khách sẽ được hưởng nhiều lợi ích như được công ty hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu và in test hoàn toàn miễn phí, chiết khấu % khi in số lượng lớn... và được trải nghiệm những dịch vụ khác như: in phong bì, in thẻ tích điểm, in thẻ nhựa, thẻ nhân viên... với nhiều tiện ích khác.

 

in-giay-khen

In bằng khen giá rẻ tại In Hồng Đăng

 

Sau khi sản phẩm hoàn thành sẽ được giao hàng miễn phí đối với những khách hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội. Nhờ có sự chủ động về nguồn nguyên liệu cũng như công nghệ in bằng khen tân tiến mà in hồng đăng luôn được ra một mức giá hấp dẫn nhất cho khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để có những mẫu in bằng khen, giấy khen trang trọng nhất. Liên hệ ngay 0983 837 989 để được tư vấn cụ thể nhé!

Tham khảo thêm: >> Những mẫu giấy khen đẹp