Đặt in lịch tết độc quyền 2018

 Admin    2/21/2019

Lịch độc quyền là một mẫu lịch khá đặc biệt, nó mang một màu sắc khó mà trộn lẫn với các mẫu lịch khác. Lịch độc quyền rất dễ hút mắt người nhìn ngay từ giây phút ban đầu, để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí về thiết kế cũng như thương hiệu người tặng lịch. Tuy nhiên trước khi đặt in lịch tết độc quyền năm nay, hãy cùng chúng tôi khám phá 7 sự thật ẩn sau nó nhé!

In lịch tết độc quyền khá mất thời gian

Điều đầu tiên cần phải nói đến, đó là in lịch độc quyền tốn khá nhiều thời gian cũng như công sức của cả khách hàng lẫn người thiết kế lịch. Nếu in lịch phôi bạn có thể giao phó hoàn toàn công việc cho người thiết kế thì đối với in lịch độc quyền khách hàng sẽ khá vất vả. Khách hàng cần chủ động xây dựng ý tưởng, chuẩn bị hình ảnh và đầu tư nhiều thời gian hơn so với in lịch phôi. Vì vậy tiến độ in lịch độc quyền sẽ kéo dài lâu hơn so với lịch phôi. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm cơ sở in ấn và bắt tay vào thiết kế trước tết vài tháng cho kịp thời gian nhận lịch.

in-lich-tet-doc-quyen

Chi phí in lịch độc quyền không hề nhỏ!

Do công sức bỏ ra để in lịch độc quyền khá tốn kém nên chi phí in ấn chắc chắn sẽ cao hơn so với in lịch phôi. Đa số khách hàng đặt in lịch độc quyền hiện nay cũng có nhu cầu in số lượng ít và vừa, trừ những công ty, tập đoàn mới mới in số lượng lớn nên chi phí in ấn sẽ cao hơn nữa.

Những đối tượng phù hợp đặt in lịch độc quyền

Lịch độc quyền ngày nay được sự ưa chuộng của rất nhiều khách hàng với các mục đích khác nhau. Bố mẹ đặt in lịch độc quyền cho con, giám đốc đặt in lịch độc quyền cho công ty, bản thân tự đặt in lịch độc quyền cho mình,v.v…

Tại sao không nên in lịch block độc quyền

In lịch block độc quyền sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu dễ dàng, làm nổi bật tên tuổi, logo cũng như thể hiện sự quy mô, tầm cỡ lớn với đối tác cũng như khách hàng. Tuy nhiên in lịch block độc quyền sẽ có giá tương đối cao, do chi phí thuê thiết kế cũng như chi phí in ấn rất lớn. Bạn sẽ phải tự thiết kế tới 365 trang lịch cho việc in lịch block độc quyền. Đặc biệt nếu bạn in số lượng ít, dưới 50 cuốn thì sẽ rất tốn kém.

 

in-lich-block-doc-quyen

lich-doc-quyen-2018

dat-in-lich-doc-quyen-tai-ha-noi

Lịch độc quyền gia đình đang rất được ưa chuộng

Lịch độc quyền gia đình, lịch độc quyền cho bé hay lịch độc quyền mẹ và bé khá ấn tượng và được nhiều ông bố bà mẹ trẻ ưa chuộng. Lịch để bàn hay lịch treo tường? Tùy theo từng đối tượng mà ta in lịch gia đình cho phù hợp. Lịch tờ treo tường loại 5 tờ hay lịch treo tường 7 tờ rất phù hợp để in lịch cho bé, in lịch gia đình làm quà tặng ông bà nội ngoại. Ba mẹ cũng có thể tự in lịch để bàn độc quyền để có thể mang theo và đặt tại bàn làm việc tại cơ quan. Như vậy, ba mẹ vừa được ngắm tổ ấm yêu thương hàng ngày trên bàn làm việc, vừa có thể ghi chú lịch đưa bé đi chơi, đi nhổ răng sâu hay về thăm ông bà.

Xu hướng thiết kế lịch độc quyền 2018 là gì?

Lý do khách hàng bỏ lịch phôi và tìm đến lịch độc quyền là gì? Đó là sự sáng tạo vô hạn của lịch độc quyền. Xu hướng thiết kế lịch độc quyền 2018 yêu cầu đặc biệt cao về sự sáng tạo, phá vỡ mọi khuôn khổ cho phép để đem lại nét cá tính độc đáo riêng biệt của cá nhân, doanh nghiệp. Con người hiện đại cũng ưa những đường nét thiết kế thanh thoát, tinh tế, đơn giản, chính vậy bạn nên hạn chế sự cầu kì, sử dụng quá nhiều màu sắc hay chi tiết khác nhau.

Công ty in lịch độc quyền 2018 uy tín, chất lượng, ấn tượng

Hiện nay đã vào thời điểm gấp rút cho khách hàng đặt in lịch độc quyền 2018. Có rất nhiều công ty in ấn nhận in lịch độc quyền 2018 uy tín, chất lượng cao nhưng ở bài viết này xin được giới thiệu đến Công ty CP In Hồng Đăng - một địa chỉ in lịch độc quyền hàng đầu tại Hà Nội mà bạn nên cân nhắc. In Hồng Đăng tính đến nay đã trải qua 11 năm làm nghề, phục vụ hàng ngàn lượt khách mỗi năm, đem lại sự hài lòng tuyệt đối mỗi dịch tết đến xuân về với bao thước lịch tuyệt đẹp. Mọi thông tin chi tiết mời quý khách ghé thăm website https://inhongdang.com.vn và liên hệ hotline để được hỗ trợ.