Cơ sở sản xuất túi giấy chất lượng tại Hà Nội

 Admin    5/24/2018

Với sự ưa chuộng túi giấy ngày càng lớn hiện nay, xuất hiện ngày càng nhiều cơ sở sản xuất túi giấy với những chất lượng khác nhau. Để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm cho mình một địa chỉ in túi giấy uy tín, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn Công ty cổ phần in Hồng Đăng- cơ sở sản xuất túi giấy chất lượng tại Hà Nội

Có thể bạn chưa biết về in Hồng Đăng?

Là một cơ sở sản xuất túi giấy có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực in ấn, in Hồng Đăng được khách hàng biết đến là một địa chỉ tin cậy với những dịch vụ chất lượng phù hợp với mọi sự lựa chọn của khách hàng.

 

co-so-san-xuat-tui-giay

 

Với mong muốn đem lại cho khách hàng chất lượng sản xuất túi giấy chất lượng nhất, in Hồng Đăng luôn đi đầu trong việc lựa chọn, tiếp thu những công nghệ hiện đại mới với những kĩ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới nhập khẩu từ châu Âu, từ đó đem lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Cùng đội ngũ nhân viên luôn chuyên nghiệp, sáng tạo, hoàn thành những công việc được giao của mình. Tại đây, những nhân viên thiết kế luôn cho ra đời những mẫu thiết kế sáng tạo, theo yêu cầu của khách hàng nhất cùng với sự kết hợp trong khâu sản xuất, in ấn sẽ đảm bảo cho bạn sự yêu cầu chất lượng cao.

 

co-so-san-xuat-tui-giay-tot

 

Không chỉ được lòng khách hàng về chất lượng sản phẩm, in Hồng Đăng còn đem đến một mức giá in rẻ, phù hợp với yêu cầu khách hàng. Tùy theo từng loại túi cũng như kích cỡ và chất lượng khác nhau, khách hàng sẽ được một mức giá thành in túi giấy phải chăng, thậm chí rẻ hơn so với thị trường.

Sự tin cậy của khách hàng dành cho in Hồng Đăng

Chính bởi chất lượng dịch vụ từ sản phẩm, trong nhiều năm liền, chúng tôi có được tin cậy của khách hàng. Hơn 10 năm hoạt động, in Hồng Đăng đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 10.000 khách hàng. Nhiều khách hàng đã trở thành khách hàng lâu năm với những ưu đãi lớn từ công ty.

 

cong-ty-in-tui-giay

 

Không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm của công ty, khách hàng còn tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi với những chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt, thể hiện sự tri ân với sự tin tưởng của khách hàng.

Với sự tin tưởng đó của khách hàng đã là động lực giúp chúng tôi không ngừng cố gắng trong công việc của mình với mong muốn đem lại sự hài lòng nhất của khách hàng.

Đến với in Hồng Đăng, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng in túi giấy của chúng tôi.