Chọn nơi in lịch treo tường giá rẻ nhất “Vịnh Bắc Bộ”

 Admin    9/12/2022

Dịp tết cận kề là lúc các trường học lựa chọn đặt in lịch treo tường dành tặng học sinh, sinh viên; doanh nghiệp tặng nhân viên, khách hàng, đối tác. Các cơ sở in tại Hà Nội đa dạng phong phú, vậy làm sao chọn được xưởng in lịch treo tường giá rẻ lại chất lượng? Hãy tìm hiểu kĩ trước khi quyết định đặt in nếu bạn muốn tiết kiệm được một khoản mà vẫn có những tờ lịch chất lượng.

In lịch treo tường giá rẻ nhất thị trường

Lịch treo tường là sản phẩm thông dụng tại các gia đình, cơ quan tổ chức. Mỗi nhà thường có 0-1 quyển lịch để bàn hoặc lịch block nhưng có tới 2-3 quyển lịch treo tường. Lịch treo tương vừa nhẹ lại không chiếm diện tích nên được sử dụng rộng rãi, tiện lợi. Nhu cầu in lịch treo tường giá rẻ của các doanh nghiệp qua mỗi năm lại càng tăng cao hơn.
 

chọn nơi in lịch treo tường giá rẻ
 

cơ sở in lịch treo tường giá rẻ

 

Lựa chọn một địa chỉ in lịch vừa rẻ vừa đẹp là tiêu chí hàng đầu các doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên khó có nơi nào đáp ứng được điều này. Nhưng tại Hồng Đăng, mọi chuyện dường như trở nên đơn giản. Bạn sẽ không phải kiếm đâu xa một địa chỉ in lịch tết uy tín như chúng tôi.

Trong gần 10 năm hoạt động, Hồng Đăng luôn là công ty được khách hàng đánh giá cao. Không chỉ là chất lượng sản phẩm vượt trội mà còn là giá cả cạnh tranh dẫn đầu. Có được sự tín nghiệm này bởi Hồng Đăng luôn nỗ lực, cải tiến hết mình vì nhu cầu, thị hiếu của bạn. Các mẫu lịch tết luôn được sáng tạo, cập nhật xu hướng mới.
 

cong-ty-in-lich-tuong-gia-re
 

Dịch vụ ưu đãi không đâu sánh kịp

Nói tới Hồng Đăng là phải nói tới dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm cũng những ưu đãi bất tận. Chúng tôi luôn hoạt động 24/7 để đảm bảo khách hàng không phải chờ đợi quá lâu cũng như số lượng đơn đặt hàng lớn như hiện nay. Mặc dù là cơ sở in lịch treo tường giá rẻ, nhưng khách hàng của Hồng Đăng luôn được chiết khấu % cao nhất thị trường. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng với cam kết chất lượng song hành với giá cả phù hợp.
 

in-lich-tet-gia-re
 

Sẽ là thiếu sót nếu bạn không biết tới dịch vụ miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội của chúng tôi. Đặc biệt hơn là các doanh nghiệp, đơn vị ở xa cũng được hỗ trợ vận chuyển với mức ưu đãi lớn. Vậy còn gì mà không liên hệ đặt in lịch tết sớm để nhận hàng ngàn ưu đãi dành cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Đọc thêm: Yếu tố ảnh hưởng đến giá in lịch tết