Catalogue và những điều cần biết

 Admin    8/19/2022

Công ty bạn đang hoạt động trong lĩnh vực gì? Thời trang, đồ điện tử, ô tô, bất động sản hay đồ gia dụng...? Bạn đã có những công cụ gì hỗ trợ quá trình truyền thông, quảng bá thương hiệu của mình? Bạn đã tìm hiểu về catalogue và in catalogue cho công ty của mình chưa?

in-catalogue

 

Catalogue (Catalog) đóng vai trò quan trọng trong việc đưa tên tuổi doanh nghiệp đến với khách hàng và đối tác. Được sử dụng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ rộng rãi đến công chúng, đồng thời giới thiệu thông tin doanh nghiệp một cách sinh động và rõ ràng. 

Qua đó, catalog tạo cho khách hàng, đối tác của bạn một cái nhìn tổng quát về năng lực, về sự chuyên nghiệp, góp phần nâng cao vị thế thương hiệu của công ty.

Dưới đây là một số thông tin mà bạn cần biết về dịch vụ thiết kế, in catalogue:

      ✔ Mẫu catalogue cần chứa thông tin chính là hình ảnh và thông số kỹ thuật cụ thể bởi đặc tính của nó là giới thiệu về loại hình sản phẩm, dịch vụ và đôi khi cuốn catalogue có thể trở thành cuốn giới thiệu hồ sơ năng lực công ty.

 

Mẫu catalogue 07

 

      ✔ Bố cục mẫu catalogue gồm những ý chính sau: 

Phần trang bìa giới thiệu một cách khoa học có kèm theo hình ảnh đặc trưng về sản phẩm hay dịch vụ và đưa ra một câu slogan hấp dẫn, chuyên nghiệp. Sử dụng hình ảnh mang tính thẩm mĩ cao, gây ấn tượng với người xem, tránh đi vào chi tiết. 

 

Mẫu catalogue 01

 

Phần trang trong, giới thiệu qua về công ty trong 1 trang ngắn gọn, sau đó phân loại và nhóm sản phẩm phù hợp logic nhất để người xem có thể nắm bắt được thông tin sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp một cách nhanh chóng, dễ dàng. Trang cuối của catalogue thường là thông tin liên hệ công ty. 

 

In catalogue dep

 

      ✔ Nên sử dụng format chung cho các nhóm sản phẩm cùng loại. Đối với nhóm sản phẩm khác nhau, cần có những trang nghỉ hoặc trang quảng cáo hoặc hình ảnh thẩm mỹ.

      ✔ Cần kết hợp hài hòa giữa các hình ảnh có kích cỡ ảnh nhỏ, ảnh trung bình và ảnh lớn toàn trang.

 

Xem thêm: >> In catalogue giá rẻ