Cách lựa chọn công ty in ấn tốt nhất

 Admin    5/16/2023

Ngày nay khi mà đất nước và kinh tế phát triển mạnh mẽ thì nghành công nghiệp in ấn cũng góp phần không nhỏ trong công cuộc phát triển chung của đất nước. Qua đó mà những máy móc hay dây chuyền in ấn được nâng lên một tầng cao mới. với lợi thế đó rất nhiều các công ty in ấn đã nhập khẩu những chiếc máy in cáo cấp hay nhũng dây chuyền in ấn để nhằm nâng cao những sản phẩm và dịch vụ in ấn để gửi tới khách hàng.

Một số các yếu tố để lựa chọn một đơn vị in ấn chuyên nghiệp và chất lượng.

sự phát triển của công ty đó: Với các công ty có thâm niên cho nghành in ấn thì phần lớn đều là những công ty in chuyên nghiệp và chất lượng, bởi các công ty đó đã có rất nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vự in ấn.

- Quy mô của công ty đó ra sao: Nhũng công ty có quy mô lớn luôn là những công ty có lợi thế rất nhiều để cạnh tranh trên thị trường, họ sãn sàng đầu tư các loại máy móc cao cấp nhất để nhẵm đáp ứng được các yêu cầu khó tính tính của khách hàng.

- Số lượng nhân viên: Những công ty lớn và co tiềm năng thực sự thì luôn có các phòng ban với một đội ngũ nhân viên hùng hậu, từ phòng kinh doanh, phòng thiết kế, phòng vận chuyển, phòng kế toán, ...

- Tác phong làm việc: Một công ty lớn và chuyên nghiệp như thế nào thì cách thức làm việc và thái độ làm việc của nhân viên công ty đó sẽ nói lên tất cả về sự chuyên nghiệp, một công ty có tác phong làm việc chuyên nghiệp như vậy thì chắc chắn dịch vụ mà họ cung cấp sẽ không hề tồi chút nào.

- Chế độ sau bán hàng: Ngày nay khi mà có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn như dịch vụ in thẻ nhựa, in catalogue, in túi giấy in lịch tết, in phong bì, in tờ rơi ... Vậy làm thế nào để các công ty đó luôn thu hút và có được nguồn khách hàng tin cậy và thân thiết. Câu trả lời đó chính là các chế độ hậu mãi, một công ty luôn có các chế độ tốt hướng đến khách hàng thì chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng và luôn chung thành và tin tưởng.

- Các chính sách: Một công ty chuyên nghiệp và quy mô, họ luôn có nhiều chính sách ưu việt, chính sách hướng tới khách hàng, hướng tới người sử dụng, như chính sách hỗ trợ thiết kế, hỗ trợ in thử, vận chuyển miễn phí, bảo hành lâu dài và các chế độ chăm sóc khách hàng

Công ty Cổ phần In Hồng Đăng chúng tôi có đầy đủ những yếu tố trên. Với lịch sử phát triển gần 10 năm và là môt trong số rất ít các đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ in ấn đầu tiên tại Hà Nội, Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ in ấn, nổi trội nhất là các dịch vụ in túi giấy cao cấp, in thẻ nhự chất lượng cao, in catalogue chuyên nghiệpin lịch tết độc quyền.

Một số hình ảnh về công ty In Hồng Đăng

 

cong-ty-in

Phòng kinh doanh công ty In Hồng Đăng

in-an

Phòng thiết kế công ty In Hồng Đăng

cong-ty-in-an  

Đội ngũ nhân viên công ty In Hồng Đăng

Hãy đến với In Hồng Đăng để được tận mắt chứng kiến những yếu tố mà quý khách hàng đang cần, chúng tối luôn muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, mang đến cho khách hàng những gì tuyệt vời nhất. Hãy đến với chúng tôi để khám phá ngay. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Hotline/Zalo: 0983 837 989

Email: baogia@inhongdang.vn - Website : inhongdang.com.vn