Các sản phẩm túi giấy phổ biến tại in Hồng Đăng

 Admin    19/12/2018

Là một doanh nghiệp, một cửa hàng hay đơn giản chỉ là một gia đình bình thường và bạn cần in túi giấy cho công việc, sản phẩm và sử dụng hàng ngày. Bạn cần in túi giấy lấy ngay cho một sự kiện, chương trình nào đó của công ty, doanh nghiệp hay sản phẩm của mình. In Hồng Đăng sẽ giúp bạn nhanh hơn khi in túi giấy lấy ngay tại công ty của chúng tôi.

mau-tui-giay

Một số sản phẩm túi giấy của in Hồng Đăng

Với mong muốn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, in Hồng Đăng luôn cố gắng đem đến cho khách hàng đa dạng các sản phẩm. Một số sản phẩm chủ yếu tại công ty có thể là:

An toàn với túi giấy đựng thực phẩm

Với cam kết đem lại sự an toàn, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng, chúng tôi đem đến với sản phẩm túi giấy đựng thực phẩm với chất liệu từ tự nhiên, không có thành phần hóa học. Bạn có thể sử dụng đựng một số sản phẩm như bánh mỳ, cà phê, đồ ăn nhanh, một số loại hạt hay thậm chí rau, củ quả,...

 

tui-thuc-pham

 

Lịch sự sang trọng với túi giấy đựng quà 

Bạn cần túi giấy đựng quà tặng trong một vài dịp quan trọng như sinh nhật, chương trình, sự kiện nào đó. Bạn cần một loại túi giấy với sự sang trọng thể hiện tình cảm, thông điệp của mình tới người nhận. In Hồng Đăng sẽ giúp bạn điều đó thực hiện tiện lợi hơn với mẫu túi giấy đựng quà với các chất liệu khác nhau theo yêu cầu.

Bảo vệ môi trường với túi giấy kraft

Túi giấy kraft hay còn gọi là túi giấy tái chế là một sản phẩm được sản xuất từ chất liệu giấy tái chế và ít có thành phần hóa học. Với loại túi giấy này, bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và với ưu điểm là dễ phân hủy trong môi trường, không gây hại tới môi trường.

 

tui-kraft

 

Khác biệt với in hộp giấy

Ngoài các sản phẩm túi giấy thì in Hồng Đăng có đem đến với sản phẩm hộp giấy. Chúng tôi có nhiều chất liệu sản xuất hộp giấy tùy theo mục đích và yêu cầu từ khách hàng. Bạn cũng có thể yêu cầu các mẫu sản phẩm với thiết kế khác nhau tại in Hồng Đăng.
 

hop-giay
 

Và còn nhiều sản phẩm túi giấy khác đã có mặt tại in Hồng Đăng, bạn có thể tham khảo và đến với công ty chúng tôi. Với uy tín trong nhiều năm liền chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất. Mọi thông tin biết cũng như tư vấn về sản phẩm của chúng tôi qua địa chỉ email: baogia@inhongdang.vn

>> Xem thêm Dịch vụ thiết kế túi giấy tại đây