Các mẫu tem bảo hành đẹp

 Admin    7/22/2021

Các loại tem bảo hành phổ biến

Tem bảo hành là loại tem chỉ sử dụng được duy nhất 1 lần.Tem bảo hành được dán lên các sản phẩm để ghi ngày tháng năm bảo hành của sản phẩm đó. Cũng chính vì vậy tem được in trên chất liệu giấy giòn tan dễ vỡ, khi đã dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra chính vì vậy sản phẩm bất khả xâm phạm, nếu cố tình bóc tem bảo hành sẽ vỡ vụn và sản phẩm đó sẽ không được bảo hành nữa. Trong bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn các bạn các mẫu tem bảo hành đẹp phổ biến và thường được ứng dụng trong các sản phẩm trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường tem bảo hành hay còn gọi là tem vỡ có 3 loại tem theo kích thước tiêu chuẩn.

Vậy đó là những loại tem nào.

  1. Tem hình tròn
  2. Tem hình elip
  3. Tem hình chữ nhật

Đây là 3 loại tem phổ biến nhất hiện nay chúng ta thường thấy chúng được dán trên các sản phẩm 

Những mãu tem bảo hành đẹp

Để có được những mẫu tem bảo hành dạng hình tròn, hình elip, hình chữ nhật hoặc hình vuông đẹp thì người sản xuất phải tuân thủ các quy định khắt khe từ chất liệu cho tới hình ảnh, mầu sắc. Để làm sao cho ra được một tệp tem bảo hành vừa chuẩn vừa làm khách hài lòng thì không hề đơn giản bởi muốn có được những loại tem bảo hành chất lượng việc đầu tiên bạn phải có 2 yếu tố cốt lõi đó là( hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm ) Hiện nay Công ty in ấn Hồng Đăng đã và đang có được cả 2 yếu tố trên. Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ in tem vỡ bảo hành giá rẻ chất lượng tốt nhất sẽ đảm bảo làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Và dưới đây là một số dạng tem bảo hành được công ty chúng tôi sản xuất đã và đang được sử dụng.

mau tem bao hanh

Mẫu tem hình tròn 

Kích thước 1x1 cm

Hầu hết tất cả các sản phẩm đều có thể sử dụng tem tròn. Đối với các sản phẩm có hình dạng khối (Ví dụ: các lọ nước hoa, lọ kem dưỡng da... có hình trụ tròn hoặc hình elip, hình bầu dục...) Bởi những sản phẩm này mang yếu tố thẩm mỹ cao vì vậy người ta sử dụng nhiều ngoài ra đối với các dạng hình khối như điện thoại, sổ cầm tay cũng thường được dán loại tem này.

- Điện thoại di động

- Các thiết bị số cầm tay

- Linh phụ kiện điện thoại (Sạc Pin, cáp USB, cáp dữ liệu, bao da, ốp lưng....)

- Laptop

- Lĩnh vực hóa mỹ phẩm làm đẹp

Mẫu tem hình elip

Cũng giống như tem hình tròn tem hình elip cũng được ứng dụng giống như vậy tuy chỉ khác một điều là tem hình elip được sử dụng ở các sản phẩm yêu cầu các góc cạnh hoặc các sản phẩm yêu cầu độ cong độ mềm dẻo của sản phẩm dưới đây là một số sản phẩm tem bảo hành hình elip

Mẫu tem hình chữ nhật

Kích thước 1-2 cm

Tem hình chữ nhật là một loại tem khá là thông dụng thường được sử dụng nhiều ở các sản phẩm như hành máy tính, máy in, máy fax, điện thoại..Tem đảm bảo trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm

Tại sao tem hình chữ nhật được ưa chuộng hơn tem hình tròn và tem hình elip là vì cấu tạo của khối hình chữ nhật có thể dán vào bất kỳ chỗ nào trên sản phẩm trông rất gọn và đẹp mắt và quan trọng hơn cả yếu tố cốt lõi của tem bảo hành cần có là thời gian bảo hành tức là 12 tháng được in trên tem dễ nhìn và dễ nhận biết hơn cả.

 

tem bao hanh hinh vuong