Các mẫu tem bảo hành corel

 Admin    7/22/2021

Như các bạn đã biết tem bảo hành là một loại tem khá là nhạy cảm chỉ sử dụng được một lần duy nhất nếu cố tình bóc ra sẽ bị vỡ gọi là tem bảo hành. Tem bảo hành thường có 3 dạng là : tem hình elip, tem hình tròn, và hình chữ nhật trong bài viết lần trước chúng tôi đã nói rõ vấn đề này thông qua bài viết các mẫu tem bảo hành đẹp xin mời các bạn tham khảo.

Tuy là vậy nhưng để thiết kế được một mẫu tem bảo hành ưng ý yêu cầu nhiều yếu tố quan trọng và yếu tố quan trong hơn cả đó là đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm lâu năm cùng với công nghệ hiện đại. Hiện nay công ty In Hồng Đăng có đội ngũ thiết kế in ấn được thiết kế thành thạo trên phần mềm Corel sắc nét 

tem bảo hành

- Tem bảo hành có 2 loại: loại dai và loại dòn.

 + Tem bảo hành dai: thường được dùng để dán lên các sản phẩm như nắp chai dầu gội, rượu nhập khẩu, ... Dán niêm phong két sắt, cửa container, … Với loại này tem sau khi in xong hoặc để lâu thì vẫn dẻo chứ không dòn.

 + Tem bảo hành dòn: thường được dùng để dán lên các sản phẩm như máy vi tính và linh kiện vi tính, ĐTDĐ, thiết bị điện tử kỹ thuật số dùng để niêm phong nhằm ngăn chặn việc gở tem ra và tái dán lại. Tem bảo hành dòn thì thông thường ngay sau khi in xong, tem sẻ không dòn ngay (vì nếu dòn ngay sẻ khó khăn trong quá trình in) mà sẻ dòn tự nhiên sau vài ngày sử dụng, càng để lâu (khoảng 1 tuần) thì tem sẻ càng dòn.

Một số mẫu thiết kế tem bảo hành bằng corel

Những mấu thiết kế bằng phần mềm corel do các kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm tại In Hồng Đăng đã làm 

Đến với công ty In Hồng Đăng chúng tôi cung cấp gói dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ khách hàng có thể tùy chọn những mẫu tem đã được thiết kế bằng công nghệ corel dưới đây nó sẽ là thước đo cho hình chuẩn cho các bạn để hình dung ra mẫu tem mà mình đang và dự định làm.