Các dạng in lịch 2021 được yêu thích nhất

 Admin    11/17/2020

Đối với những doanh nghiệp thì in lịch tết đã và đang trở thành một nhu cầu vô cùng cần thiết. Bởi lịch là một món quà tặng trao gửi cho bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng vô cùng ý nghĩa. Nhiều bạn đang thắc mắc không biết có các dạng in lịch 2021 nào được yêu thích nhất? Để có được đáp án cho câu hỏi này bạn hãy theo dõi bài viết sau của inhongdang.com.vn nhé!

In lịch 2021 là gì?

In lịch 2021 là dịch vụ in lịch được sử dụng trong năm 2021 trước dịp xuân về. Thời điểm vàng để tiến hành sử dụng dịch vụ này là vào khoảng tháng 10, tháng 11. Sau khi có được thành phẩm là những quyển lịch chất lượng thì bạn sẽ mang đi tặng bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng… Lịch tết cũng chính là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành cho nhân viên. 

Nhờ những ý nghĩa tốt đẹp đó mà nhu cầu in lịch tết năm 2021 đang ngày càng tăng cao. Không chỉ những công ty, tập đoàn lớn mà cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng muốn đặt in lịch. Thông qua món quà này doanh nghiệp bạn sẽ thể hiện được thành ý đối với người tặng. Bên cạnh đó, món quà tưởng chừng đơn giản này lại giúp quảng bá thương hiệu vô cùng tốt. 

in lịch 2021

In lịch 2021 là dịch vụ in lịch được sử dụng trong năm 2021 trước dịp xuân về

Các dạng in lịch 2021 được yêu thích nhất 

Doanh nghiệp có thể lựa chọn dạng in lịch độc quyền và in dạng lịch phôi. Mỗi dạng lại có những ưu điểm nổi bật riêng. Cụ thể như sau: 

In lịch tết dạng lịch phôi

Ưu điểm nổi bật nhất của dạng lịch phôi này chính là đã có sẵn những thành phẩm được in từ trước. Các thành phẩm này bao gồm phôi theo những chủ đề khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn. Có thể kể đến một số chủ đề như: ẩm thực, phong cảnh, con vật, xã hội, danh lam thắng cảnh… Bạn sẽ không mất công lên ý tưởng thiết kế mẫu lịch năm 2021. 

Những đặc biệt nhất là thời gian in lịch vô cùng nhanh, cho dù bạn in với số lượng lớn thì cũng không tốn quá nhiều thời gian. Với những chủ đề có sẵn bạn chỉ việc chọn lựa cho phù hợp với đơn vị mình. Vì thế giá thành của dạng in lịch này vô cùng phải chăng. Thậm chí rẻ hơn rất nhiều so với những dạng in lịch tết khác. Chính vì thế có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn dạng in này. 

in lịch tết 2021

Ưu điểm nổi bật nhất của dạng lịch phôi này chính là đã có sẵn những thành phẩm được in từ trước

In lịch 2021 thiết kế độc quyền

In lịch 2021 thiết kế độc quyền sở hữu vô vàn những ưu điểm nổi bật. Đầu tiên mẫu thiết kế lịch là độc nhất vô nhị, chỉ mình doanh nghiệp bạn sở hữu. Thêm nữa, không có bất cứ một đơn vị nào được phép sử dụng mẫu lịch này. Vì thế hiệu quả quảng bá thương hiệu thông qua lịch rất cao. Có rất nhiều người nhớ đến đơn vị của bạn. 

Xem thêm >> Xưởng in lịch tết chất lượng, uy tín giá rẻ

Tuy nhiên mẫu lịch này không hề dễ thiết kế và cần có sự trao đổi trực tiếp giữa doanh nghiệp bạn và đơn vị in ấn. Bên cạnh đó thời gian để hoàn thành đơn hàng cũng lâu hơn rất nhiều so với in lịch tết dạng lịch phôi. Đặc biệt giá thành của dịch vụ in này cũng khá cao. 

xưởng in lịch 2021

In lịch 2021 thiết kế độc quyền sở hữu vô vàn những ưu điểm nổi bật

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn các dạng in lịch 2021 được yêu thích nhất. Tùy vào nhu cầu cũng như mong muốn của đơn vị mà bạn tiến hành lựa chọn dạng in lịch cho phù hợp. Nếu còn thắc mắc hay phân vân bất cứ điều gì thì bạn hãy liên hệ với In Hồng Đăng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.