Các công đoạn trong kỹ thuật gia công Catalogue

 Admin    01/03/2017

Để có những mẫu catalogue đẹp ấn tượng thì các xưởng in phải thực hiện rất nhiều kỹ thuật gia công khác nhau. Gia công sau in giúp cho các sản phẩm in ấn luôn được bền đẹp, bắt mắt và ấn tượng. Tại in Hồng đăng có những quy trình in ấn cực kì tỉ mỉ giúp cho sản phẩm làm ra luôn là tốt nhất cho khách hàng. Để làm 1 cuốn catalogue đẹp sẽ có các công đoạn như cắt xén, cán bóng, cán mờ, đóng cuốn...

1. Công đoạn cắt xén

Đây là kỹ thuật gia công sau in catalogue tại In Hồng Đăng. Lý do bởi vì giấy dùng trong in offset thường có khổ lớn hơn so với sản phẩm vì vậy sau in sản phẩm cần được cắt xén sao cho đúng với kích thước theo tiêu chuẩn và yêu cầu đã định sẵn.

 

mẫu catalogue đẹp

 

2. Công đoạn cán

Sau khi cắt xén, để cuốn catalogue trông được đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn thì in Hồng đăng có tiến hành một công đoạn tiếp đó là cán. Có nhiều hình thức cán gia công như cán màng bóng, cán màng mờ hoặc là cán UV tùy theo yêu cầu của khách hàng.  Tuy nhiên thì 2 phương thức được sử dụng nhiều nhất đó là cán bóng và cán mờ:

      - Cán màng bóng thì sẽ phủ lên bề mặt catalogue một lớp màng Polymer giúp tạo độ sáng bóng cho ấn phẩm. Và giúp cho màu sắc của ấn phẩm luôn tươi đẹp, tránh bụi bẩn theo thời gian.

      - Cán màng mờ thì sẽ phủ lên trên bề mặt catalogue một lớp màng mờ Polymer. Những công dụng khi sử dụng hình thức cán màng mờ lên sản phẩm catalogue đó là tạo cho người nhìn một cảm giác sang trọng cho sản phẩm, bề mặt in sau khi được cán mờ sẽ rất mịn.

Tại In Hồng đăngchúng tôi luôn cập nhật và áp dụng những kỹ thuật in đặc biệt giúp cho sản phẩm được cán bóng cũng như cán mờ đều rất sang trọng, chắc chắn và bền đẹp.

 

gia công catalogue

 

3. Công đoạn đóng cuốn.

Đây là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện quy trình in catalogue. Có rất nhiều hình thức đóng cuốn cho sản phẩm catalogue như: đóng cuốn bấm kim giữa, đóng cuốn bấm kim ngang hoặc là đóng cuốn keo, đóng cuốn nhiệt… Tùy theo nhu cầu của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với kỹ năng chuyên môn cao sẽ tư vấn tận tình về các kỹ thuật gia công đóng cuốn phù hợp với cuốn catalogue của bạn. 

Liên hệ ngay với chúng tôi theo SĐT 0422 655 666 để được tư vấn cụ thể nhé. 

 

Xem thêm: >> Catalogue và những điều cần biết