Các cách giúp bạn in thẻ nhựa PVC giá rẻ chất lượng

 Admin    11/30/2017

Làm thế nào để in thẻ nhựa PVC giá rẻ là điều mà hầu khách hàng quan tâm khi có nhu cầu. Hồng Đăng sẽ tiết lộ một vài mẹo nhỏ để khách hàng lưu ý.

Tận dụng các đợt khuyến mãi, giảm giá của các công ty uy tín

Bạn hãy chịu khó theo dõi website, face và các kênh truyền thông khác của các công ty in uy tín như Hồng Đăng. Để tri ân khách hàng mỗi năm chúng tôi đều có các đợt khuyến mãi giảm giá khá sâu. Và nếu khách hàng sử dụng dịch vụ tại thời điểm này sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí so với thời điểm thông thường. Ngoài việc giảm giá biết đâu bạn có là khách hàng may mắn được nhận các phần quà…
 

cach-in-the-gia-thap

Lựa chọn công ty uy tín chất lượng

Các công ty có kinh nghiệm lâu năm, có uy tín với khách hàng nên là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của bạn nhé. Đơn giản thôi bởi những công ty tuy tín thường niêm yết công khai giá cả và đảm bảo giá cả ổn định ngay cả trong những mùa cao điểm. Và quan trọng hơn về chất lượng sản phẩm bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Như vậy đây là phương án an toàn nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí. Những doanh nghiệp như Hồng Đăng còn miễn phí thiết kế và miến phí vận chuyển hàng trong nội thành Hà Nôi.

In thẻ nhựa PVC giá rẻ không nên in lấy ngay

Nếu không phải là quá gấp gáp thời gian bạn không nên in lấy ngay. Bởi giá dịch vụ in lấy ngay thường đắt hon so với in thông thường. Hơn thế gấp gáp về thời gian còn dễ dẫn đến những sai sót.
 

in-the-pvc-gia-re

Ngoài ra bạn cũng không nên chọn thời điểm in mà các công ty đông khách chẳng hạn như dịp cuối năm các công ty in thường tập trung cho dịch vụ in lịch tết, in túi quà tặng… Lựa chọn thời điểm này sẽ ít nhận được các ưu đãi về giá cả.

Dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ chất lượng của Hồng Đăng

Đáp ứng nhu cầu khách hàng Hồng Đăng cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ, chất lượng. Hồng Đăng với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường có đủ tiềm lực về  máy móc thiết bị cũng như con người để hoàn thành mọi đơn hàng. Điều chúng tôi luôn hướng tới là sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm. Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu in thẻ nhựa PVC giá rẻ. Chúng tôi có nhiều ưu đãi lớn đang chờ đợi bạn:

-Tư vấn hướng dẫn tận tình chu đáo

-Miến phí thiết kế theo yêu cầu

-In thử với những đơn hàng lớn

-Miễn phí vận chuyển

-Đổi trả hàng khi sản phẩm có lỗi.