Các bước lên ý tưởng thiết kế in túi giấy

 Admin    2/14/2017

Để có thể thực hiện in túi giấy và cho ra đời những ấn phẩm hoàn hảo,  bắt mắt mang nhiều tiện ích như vậy thì công đoạn thiết kế lên ý tưởng luôn cần dồn hết tâm huyết vào đó.

Bạn cần thật tỉ mỉ và thực hiện các bước theo một quy trình cụ thể tránh sai sót cũng như gặp rắc rối trong quá trình sản xuất hoàn thiện sản phẩm. Vậy quy trình ra sao hãy cùng in Hồng Đăng tìm hiểu bạn nhé!

Các bước lên ý tưởng thiết kế in túi giấy01

Quy trình lên ý tưởng và thiết kế in túi giấy

1 Nghiên cứu sản phẩm

Để có thể mang lại những bao bì túi xách giấy đựng sản phẩm sao cho thật ấn tượng và độc đáo ghi điểm trong mắt khách hàng thì trước tiên bạn cần phải có những hiểu biết về sản phẩm đó trước.

Sản phẩm đó phục vụ cho nhu cầu gì, tập khách hàng mục tiêu là ai, họ có những sở thích ra sao, hay kích thước của sản phẩm như thế nào...Bạn phải tự đặt câu hỏi để có thể hình dung ra sản phẩm có thể đáp ứng được tất cả những vấn đề đó.

2 Phác thảo kích thước và hình dáng phù hợp

Dựa trên những hiểu biết trên bạn hãy phác thảo hình ảnh của túi giấy bằng những công cụ thiết kế chuyên nghiệp như photoshop, corel, AI...để bắt đầu lên ý tưởng về hình ảnh của túi. Đặc biệt hãy chú ý đến kích thước và hình dáng sao cho phù hợp với sản phẩm và tiện dụng cho người sử dụng.

Các bước lên ý tưởng thiết kế in túi giấy 02

3 Hình ảnh và thông điệp truyền tải

Đây có thể là một trong những công đoạn cần đặc biệt chú ý nhất. Túi giấy không chỉ là một vật phẩm để đựng, mang, xách sản phẩm mà nó còn là một kênh truyền thông vô cùng tốt để thương hiệu bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Vì vậy hãy cố gắng đưa ra các ý tưởng mới lạ làm nổi bật thương hiệu của bạn. Hãy cố gắng sử dụng bộ nhận diện thương hiệu của bạn như logo, slogan và hình ảnh sản phẩm để làm nổi bật nó.

4 Hoàn thiện mẫu túi giấy

Bạn hoàn thiện những mẫu túi giấy và kiểm duyệt tham khảo ý kiến của khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết bởi các chuyên gia hãy nhanh tay liên hệ 0422655666 ngay hôm nay bạn nhé!

 

 

Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế bao bì sản phẩm