Các bước đặt in giấy khen tại In Hồng Đăng

 Admin    10/06/2016
In Hồng Đăng là đơn vị cung cấp các dịch vụ in ấn, thiết kế như: in giay khen, in kỷ yếu, in phong bì, in thiệp cưới... Là doanh nghiệp giàu kinh nghiệm, luôn đi đầu trong ngành in ấn, chúng tôi thấu hiểu mọi mong muốn của khách hàng. 
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu in giấy khen giá rẻ ngày càng tăng của các trường học, doanh nghiệp, các tổ chức lớn nhỏ trong nước, In Hồng Đăng qua nhiều năm phấn đấu, tích lũy kinh nghiệm và vốn trang bị máy móc, nhà xưởng chủ động hơn. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng với những sản phẩm mẫu in giấy khen hoàn hảo nhất. 

 

 
mẫu bằng khen
 
Ngoài chất lượng của những mẫu in giay khen dep, giá cả là điều thứ hai mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm chú trọng, chúng tôi cũng luôn mong muốn mang đến mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng của mỉnh. 
 
Ngoài chất lượng và giá cả, In Hồng Đăng có những hướng dẫn cụ thể trong từng giai đoạn trong quy trình in ấn của In Hồng Đăng:
Đến với In Hồng Đăng, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn đặt hàng cho riêng mình
 
Cách 1: Đặt hàng trực tiếp
 
Khách hàng đến trực tiếp công ty CP In Hồng Đăng trong giờ làm việc, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Lưu ý, khách hàng nên mang theo bản thiết kế giấy khen sẵn nếu có hoặc file ý tưởng đến để đội ngũ thiết kế, in ấn có thể đáp ứng yêu cầu một cách nhanh chóng hơn. 
 
Cách 2: Đặt in qua email
 
Quý khách hàng gửi thông tin yêu cầu đặt hàng trực tiếp đến email: baogia@inhongdang.vn, chú ý ghi đẩy đủ thông tin liên hệ, quy cách in, các yêu cầu về chất liệu và quy trình in để In Hồng Đăng liên lạc lại. 
 
Cách 3: Đặt hàng qua điện thoại
 
Quý khách chỉ cần nhấc máy lên bấm số 0422 655 666 đưa yêu cầu và chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu ngay lập tức. 
 
Xem chi tiết tại: Hướng dẫn đặt hàng
 
In giấy khen giá rẻ
 
Trên đây là một số cách đặt hàng dịch vụ in giấy khen cụ thể tại In Hồng Đăng. 
 
Quý khách có thể gọi 0422 655 666 để được tư vấn cụ thể về quy trình đặt in giay khen gia re đẹp với các chương trinh khuyến mãi ưu đãi tại đây.