Các bước đặt in giấy khen tại In Hồng Đăng

 Admin    8/15/2023

In Hồng Đăng là đơn vị cung cấp các dịch vụ in ấn, thiết kế như: in giấy khen, in kỷ yếu, in phong bì, in thiệp cưới... Là doanh nghiệp giàu kinh nghiệm, luôn đi đầu trong ngành in ấn, chúng tôi thấu hiểu mọi mong muốn của khách hàng. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu in giấy khen giá rẻ ngày càng tăng của các trường học, doanh nghiệp, các tổ chức lớn nhỏ trong nước, In Hồng Đăng qua nhiều năm phấn đấu, tích lũy kinh nghiệm và vốn trang bị máy móc, nhà xưởng chủ động hơn. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng với những sản phẩm mẫu in giấy khen hoàn hảo nhất. 

 

mẫu bằng khen

 

Ngoài chất lượng của những mẫu in giấy khen đẹp, giá cả là điều thứ hai mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm chú trọng, chúng tôi cũng luôn mong muốn mang đến mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng của mỉnh. 

Ngoài chất lượng và giá cả, In Hồng Đăng có những hướng dẫn cụ thể trong từng giai đoạn trong quy trình in ấn của In Hồng Đăng:

Đến với In Hồng Đăng, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn đặt hàng cho riêng mình

Cách 1: Đặt hàng trực tiếp

Khách hàng đến trực tiếp công ty CP In Hồng Đăng trong giờ làm việc, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Lưu ý, khách hàng nên mang theo bản thiết kế giấy khen sẵn nếu có hoặc file ý tưởng đến để đội ngũ thiết kế, in ấn có thể đáp ứng yêu cầu một cách nhanh chóng hơn. 

Cách 2: Đặt in qua email

Quý khách hàng gửi thông tin yêu cầu đặt hàng trực tiếp đến email: baogia@inhongdang.vn chú ý ghi đẩy đủ thông tin liên hệ, quy cách in, các yêu cầu về chất liệu và quy trình in để In Hồng Đăng liên lạc lại. 

Cách 3: Đặt hàng qua điện thoại

Quý khách chỉ cần nhấc máy lên bấm số 0983 837 989 đưa yêu cầu và chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu ngay lập tức. 

Xem chi tiết tại: Hướng dẫn đặt hàng

in-giay-khen-gia-re

 

Trên đây là một số cách đặt hàng dịch vụ in giấy khen cụ thể tại In Hồng Đăng. 

Quý khách có thể gọi 0983 837 989 để được tư vấn cụ thể về quy trình đặt in giấy khen giá rẻ đẹp với các chương trinh khuyến mãi ưu đãi tại đây. 

Xem thêm: >> Báo giá dịch vụ in giấy khen của In Hồng Đăng