Bí quyết làm tờ rơi tiết kiệm chi phí hiệu quả cao

 Admin    6/16/2023

Cách doanh nghiệp làm tờ rơi nhằm thực hiện một hình thức P.R, quảng cáo hiệu quả nhằm tìm kiếm khách hàng, đối tác nhờ vào việc sử dụng tờ rơi để tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng của mình.

Là phương pháp hiệu quả, nhưng liệu làm tờ rơi nhiều và đem phát tràn lan mà không có kế hoạch cụ thể thì có phải là một giải pháp tốt? Các doanh nghiệp cần tìm kiếm cho mình những cách làm tờ rơi hiệu quả bằng cách thiết kế nội dung ấn tượng, in ấn chất lượng và đặc biệt lựa chọn cho mình một địa chỉ in phù hợp với mức giá rẻ.

to-roi-quang-cao

Khi đến in tờ rơi tại nhiều công ty in ấn, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn chất liệu, cách thức in ấn phù hợp, tuy nhiên, nếu nắm rõ những điều sau, bạn có thể tự mình lựa chọn những thông số phù hợp, vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo được chi phí tối ưu nhất

1. Yêu cầu thiết kế theo khổ in hợp lý

Thông thường, một tờ rơi thường được in theo kích thước khổ A4, A5. Nhưng để có thể in tờ rơi nhanh thì bạn hãy xác định trước kích thước trong máy in offset để không bị nhỡ khổ.

2. Thiết kế in tràn lề

Một giải pháp để cắt giảm chi phí tốt nhất đó là thiết kế in tràn lề. Làm như vậy, còn giúp cho tờ rơi của bạn được gia công ở dạng tốt nhất, tránh bị lệch hay sai sót nhiều.

Hướng dẫn làm tờ rơi tiết kiệm chi phí hiệu quả cao 02

 

3. Lựa chọn những hình ảnh có độ phân giải cao

Hình ảnh sắc nét, có độ phân giải cao, mô tả chân thực sinh động về sản phẩm, dịch vụ sẽ là lựa chọn hoàn hảo không chỉ cho tờ rơi mà cho cả catalogue, kẹp file, túi giấy trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Nếu bạn sử dụng những hình ảnh có độ phân giải thấp thì những sản phẩm xuất hiện trên tờ rơi sẽ bị mờ, vỡ, mất nét, người xem sẽ có ấn tượng không tốt về hình ảnh và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

4. Chọn giấy in phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy in khác nhau, mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng.

Dựa vào mục đích sử dụng và lượng chi phí mà bạn có thể phải bỏ ra cho những loại giấy in đó để chọn loại giấy cho phù hợp và tiết kiệm. Lưu ý xem loại giấy mà đối thủ của bạn sử dụng để có những chiến lượng phù hợp, tạo cảm tình cho khách hàng của mình bằng những điểm nổi trội hơn so với đối thủ cạnh tranh. 

Xem thêm: In tem decal được làm từ chất liệu gì