Bí quyết in kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội vẫn đảm bảo chất lượng

 Admin    9/13/2022

Tiêu chí của mọi khách hàng khi in kỷ yếu hay mọi sản phẩm khác đều là TỐT - RẺ - NHANH. Vậy để đạt được mục tiêu đó bạn cần làm gì. Cùng tìm hiểu một số bí quyết  để in kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội vẫn đảm bảo chất lượng cùng Hồng Đăng nhé

Phân bổ kinh phí in kỷ yếu hợp lý

Khi được giao làm kỷ yếu nếu là người phụ  trách bạn sẽ nắm được số kinh phí được cấp để hoàn thành sản phẩm. Nếu kinh phí dồi dào thì xem ra mọi chuyện đơn giản hơn khi bạn thuê thiết kế, in ấn, gia công...Nhưng nếu kinh phí hạn hẹp thì bạn cần phân bổ hợp lý cho các gia đoạn:

- Chi phí chụp ảnh

- Chi phí thiết kế

- Chi phí in ấn

- Một số chi phí phát sinh.

 

bi-quyet-in-ky-yeu

 

Trong các khoản chi phí thì chi phí in ấn sẽ chiếm tỉ lệ lớn nhất vì thế bạn nên tìm hiểu để lựa chọn đơn vị in phù hợp.

Thuê làm kỳ yếu trọn gói hay tự thiết kế

Thực ra việc lên ý tưởng, thiết kế một cuốn kỷ yếu chưa bao giờ là dễ dàng. Nếu bạn là người có kinh nghiệm và chuyên môn có thể tự làm còn không thì thuê làm trọn gói vẫn là cách tốt và tiết kiệm nhất.

Bởi thời gian và công sức bạn bỏ ra cho sản phẩm nếu tính ra chi phí có thể đặt hơn nhiều so với thuê.

 

bi-quyet-in-ky-yeu-dep

 

Hãy lựa chọn một đơn vị uy tín để giao toàn bộ trọn gói. Nếu in với số lượng lớn một số đơn vị sẽ giảm hoặc miễn chi phí thiết kế cho bạn

In kỷ yếu giá rẻ tại Hồng Đăng

Kỷ yếu khác với các ấn phẩm nhỏ lẻ khác. Do đó, bạn hãy lưu ý chọn đơn vị hợp tác uy tín và đòi hỏi phải có kinh nghiệm lâu năm. Bởi họ mới đủ năng lực để thiết kế, in và gia công cho ra sản phẩm tốt.

 

lam-ky-yeu

Hồng Đăng nhận làm kỷ yếu giá rẻ cho tất cả các loại:

- In kỷ yếu hội thảo,

- In kỷ yếu hội nghị,

- In kỷ yếu lớp

- Kỷ yếu trường

- Kỷ yếu công ty

Lợi thế của Hồng Đăng được thể hiện ở các mặt sau:

- Về kinh nghiệm : chúng tôi đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế - in kỷ yếu tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm.

- Về nhân viên : Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiều kinh nghiệm.

- Nhân viên in ấn có kinh nghiệm và tay nghề cao.

- Về mẫu mã : Chúng tôi luôn có sẵn hàng trăm mẫu mã để khách hàng lựa chọn các mẫu mã đều đẹp - độc đáo ấn tượng và mang những nét sắc thái riêng từng cuốn kỷ yếu. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng.

- Về máy móc sản xuất : máy móc công nghệ hiện đại nhất hiện nay đáp ứng tiêu chuẩn in ấn kỷ yếu sắc nét đến từng chi tiết cùng thời gian tiến độ sản phẩm theo yêu cầu.