Bí quyết để đặt in lịch Tết giá rẻ và tiết kiệm nhất

 Admin    10/14/2022

Nhiều người trong chúng ta thường có quan niệm để có một cuốn lịch đẹp, ấn tượng và độc đáo đồng nghĩa với giá thành cao. Nhưng nếu bạn chỉ cần nắm rõ một vài bí quyết đặt in lịch tết giá rẻ mà In Hồng đăng chia sẻ sau đây chắc chắn bạn sẽ có những ấn phẩm cực kì hoàn hảo mà giá cực kì tiết kiệm đấy nhé.

bí quyết in lịch tết giá rẻ

Bí quyết in lịch tết giá rẻ và tiết kiệm

1. Lựa chọn thời điểm thích hợp để in lịch tết

Khoảng thời gian cuối tháng 10 và đầu tháng 11 là thời điểm thích hợp nhất để bạn đặt in lịch tết. Tại sao vậy? Không quá sớm cũng không quá muộn, đó chính là thời điểm bắt đầu vào mùa in lịch tết. Các công ty in ấn thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng. Không những  đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất mà bạn còn được hưởng những chính sách giá cực kì ưu đãi nữa. Hãy ghi nhớ "thời điểm vàng" này cho doanh nghiệp mình nhé.

dat-in-lich-tet

Lựa chọn in lịch tết vào "thời điểm vàng" cuối tháng 10 để nhận nhiều ưu đãi

2. Số lượng càng lớn giá thành càng giảm

Trên thực tế có rất nhiều loại giấy in khác nhau và có sự chênh lệch về giá nhất định. Một vài doanh nghiệp lựa chọn loại giấy rẻ tiền để cắt giảm chi phí in ấn đẫn đến chất lượng ấn phẩm bị kém đi. Đó là sai lầm làm phản tác dụng của bạn. Hãy cắt giảm chi phí bằng cách tăng số lượng đơn hàng, với công nghệ in offset như hiện nay số lượng càng lớn giá thành càng giảm. Đây mới là cách cắt giảm chi phí hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng.

 

dat-in-lich-tet

In lịch tết với số lượng càng nhiều giá thành càng giảm

3. Lựa chọn hình thức in offset tiết kiệm chi phí

Với công nghệ số ngày càng phát triển in offset mang lại những sản phẩm in ấn hoàn hảo, rõ nét và sắc sảo nhất, đồng thời giúp bạn cắt giảm 1 phần chi phí không nhỏ so với in nhanh lấy ngay.

lich-tet

In offset giúp tiết kiệm chi phí hơn

4. Lựa chọn đơn vị in uy tín và chất lượng

Nên lựa chọn những đơn vị in lớn và uy tín hàng đầu như công ty in Hồng Đăng để trở thành đối tác lâu dài. Việc các đơn vị lớn sẽ có sự chủ động trong khâu in ấn có xưởng in ofset riêng biệt sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Trên đây là một số lưu ý mà In Hồng Đăng muốn gửi đến quý khách hàng. Liên hệ ngay 0983 837 989 để được tư vấn và báo giá in lịch tết ngay hôm nay bạn nhé!

Xem thêm:  Những mẫu in lịch tết đẹp nhất