Báo giá in phong bì A6 tại In Hồng Đăng

 Admin    8/15/2023

In phong bì A6 cao cấp là một trong 3 loại phong bì được in ấn nhiều nhất tại In Hồng Đăng. In phong bì là công việc mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện thường xuyên để củng cố thương hiệu của mình vững chắc hơn. 

Nó góp phần quan trọng trong việc giao tiếp với đối tác và khách hàng, được dùng để đựng tiền mặt, hóa đơn, phiếu giao hàng, nhận hàng, thiệp chúc mừng... 

 

mau-phong-bi-A6

Ngoài in phong bì A4, A5, in phong bì A6 được các doanh nghiệp khá chú trọng, vậy in phong bì A6 ở đâu? Trước khi tìm một đơn vị in phong bì chuyên nghiệp, thiết kế ấn tượng thì các bạn hãy tham khảo báo giá tại In Hồng Đăng:

Quy cách báo giá in phong bì A6 của In Hồng Đăng:

 Thiết kế: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu

  Kích thước: In phong bì khổ A6 (120x220mm)

  Chất liệu giấy in: Giấy offset

  Gia công: Theo quy trình cụ thể Bế - gấp – dán – băng dính nắp.

  Thời gian: Thời gian nhận thành phẩm từ 2-5 ngày kể từ khi duyệt maket.

  Giao hàng: Miến phí giao hàng trong nội thành và với những đơn hàng số lượng lớn. 

 

mau-phong-bi-a6


Ưu đãi khi in phong bì A6

Ngoài ra, In Hồng Đăng có rất nhiều ưu đãi giành cho các công ty có hợp đồng in phong bì A6 số lượng lớn như: được chiết khấu %, giảm giá cho các lần in tiếp theo và sử dụng các dịch vụ khác tại In Hồng Đăng.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn những mẫu in phong bì chuyên nghiệp nhất cùng nhiều lợi ích nhất.

Nếu có nhu cầu in phong bì A6 giá rẻ chuyên nghiệp, liên hệ ngay 0983 837 989  để được tư vấn cụ thể về quy trình thiết kế, in phong bì và cách báo giá phong bì A6 nhé.

Xem thêm: >> In phong bì A5 chuyên nghiệp giá rẻ