5 lợi ích đắt giá khi in thẻ tích điểm bạn chưa biết

 Admin    7/6/2023

In thẻ tích điểm không còn là một khái niệm xa lạ hiện nay, bởi nó được áp dụng hầu hết trong các ngành bán lẻ và ngành dịch vụ như: siêu thị, shop thời trang, trung tâm thể thao, thẩm mỹ làm đẹp…. Và thẻ tích điểm đã đem lại cho doanh nghiệp và người sử dụng rất nhiều lợi ích không thể phủ nhận.

Tăng lượng khách mới và cũ

Khi khách hàng sử dụng thẻ tích điểm thì lòng trung thành với sản phẩm và dịch vụ được tăng cao. Số lần mua hàng cũng tăng theo và làm giảm sự do dự mỗi khi mua sắm. Hơn nữa, việc in thẻ tích điểm cho khách hàng còn giúp bạn có thêm một lượng khách hàng mới khổng lồ.
 

mau-the-tich-diem
 

Bài toán marketing 0 đồng.

Bạn có biết in thẻ tích điểm bằng nhựa PVC những chiếc thẻ trở nên đẹp hơn? Khách hàng không e ngại mang bên mình và sử dụng khi mua sắm và khoe với bạn bè. Nó như “con vi russ” lan truyền thương hiệu, tên tuổi của doanh nghiệp một cách tự nhiên mà không hề mất phí.

Nâng cao giá trị thương hiệu.

Một chiếc thẻ đẹp sẽ để lại ấn tượng tốt cho khách hàng, họ sẽ có sự tin tưởng hơn đối với thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Có thể nói thẻ tích điểm cũng gián tiếp thể hiện “đẳng cấp” thương hiệu của sản phẩm, dịch vụ trên thị trường. Một sản phẩm cao cấp không thể đi kèm một chiếc thẻ có thiết kế và chất lượng kém. Chính vì vậy việc in thẻ nhựa tích điểm cũng được các doanh nghiệp chú tâm trên con đường phát triển thương hiệu.
 

the-tich-diem
 

Tăng hiệu quả chăm sóc và quản lý khách hàng.

Mức phí khi in thẻ tích điểm không nhiều nhưng lại đem lại hiệu quả lâu dài và dễ dàng hơn trong khâu chăm sóc khách hàng là rất lớn. Nó là cầu nối ngắn nhất đến với khách hàng qua các chương trình quà tặng dựa trên điểm số tích lũy. Đặc biệt dễ dàng quản lý khách hàng.

Tăng doanh thu hiệu quả.

Trên thực tế những doanh nghiệp in thẻ tích điểm tặng khách hàng thì doanh thu luôn cao hơn những doanh nghiệp cùng ngành không sử dụng thẻ tích điểm.

Lợi ích đối với khách hàng.

Mẫu mã đẹp mắt, thích ứng được mọi môi trường không sợ rách, nát, không thấm nước… nhỏ gọn dễ mang theo là những ưu điểm hàng đầu khi in thẻ tích điểm cho khách hàng. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về lợi ích của việc in thẻ tích điểm. Nếu bạn đang có ý định in ấn hay còn chưa hiểu rõ về sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được in thẻ tích điểm giá rẻ, chất lượng cao và được tư vấn miễn phí nhé.

Đọc thêm:  Các mẫu thẻ tích điểm đẹp