4 tiêu chí đánh giá một mẫu túi giấy đẹp

 Admin    10/28/2022

In Túi giấy nâng cao giá trị sản phẩm và món quà của bạn. Túi giấy giúp bạn quảng bá thương hiệu và thể hiện sự chuyên nghiệp. Bài viết này hãy cùng In Hồng Đăng tìm hiểu 4 tiêu chí đánh giá một mẫu túi giấy đẹp nhé!

1 - Tiêu chí về thẩm mỹ

Mỗi một ngành nghề khác nhau thì tiêu chí về thẩm mỹ sẽ khác nhau, do vậy tùy thuộc bạn kinh doanh vào ngành nghề nào để thiết kế sáng tạo ra một thiết kế sao cho phù hợp ví dụ ngành thời trang cần phải đơn giản, đường nét và màu sắc thể hiện đặc tính của nhãn hiệu như Chanel sử dụng tông màu đen làm chủ đạo, thông thường logo được ép kim, LV sử dụng tông màu đá làm màu chủ đạo, và chỉ có logo và một số đường nét ca rô chủ đạo. Như vậy mỗi thương hiệu khác nhau khi in túi giấy sẽ có màu sắc họa tiết khác nhau.

2 - Tiêu Chí về chất liệu giấy:

Tiêu chí chất liệu giấy căn cứ vào mẫu thiết kế sử dụng màu sắc như thế nào? đồng thời căn cứ vào trọng lượng của sản phẩm đựng trong túi giấy để chọn loại giấy sao cho phù hợp, thông thường sử dụng các loại giấy định lượng từ 80 g/m2 đến 300g/m2.

Bên cạnh việc in túi giấy căn cứ vào độ dày mỏng của giấy, khách hàng còn phải xem tính chất của từng loại giấy sao cho phù hợp, có thể sử dụng giấy tái sinh hay giấy Kraft, giấy tráng phủ được gọi là giấy couche hoặc bristol, giấy không có lớp tráng phủ bao gồm các loại giấy fort và giấy mỹ thuật có gân. Chất liệu giấy còn phụ thuộc vào kích thước của từng loại túi giấy, thông thường kích thước tỷ lệ thuật với định lượng của giấy, để đảm bảo túi đựng chắc chắn và bảo vệ không bị rách, hoặc rách khi đựng sản phẩm.

3 - Dây túi:

Cũng được xem là phần không thể thiếu khi lựa chọn việc sản xuất túi giấy, hiện tại khách hàng có thể sử dụng nhiều loại dây túi khác nhau nhằm tạo nét phá cách cho sản phẩm túi giấy, Các loại dây có thể lựa chọn bằng cotton, sợi PE cho giãn hoặc không giãn, dây rubang bóng, dây bằng giấy dây dù. . . với công nghệ nhuộm như hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu sắc dây phù hợp.

4 - Các công đoạn tạo hiệu ứng sau in để tạo ra một mẫu túi giấy đẹp

Các công đoạn thành phẩm sau in đóng một vai trò quan trọng làm tăng tính thẩm mỹ cho túi giấy bao gồm: ép kim, dập nổi các tiểu tiết, cán gân lên bề mặt túi giấy, hay phun UV định vị các hoa văn tiểu tiết để tăng tính sang trọng.

In Hồng Đăng hy vọng rằng sau những chia sẻ trên cùng với quá trình in túi giấy đẹp - chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được sở hữu những chiếc túi giấy thật đẹp và ấn tượng.

Mẫu túi giấy đẹp - ấn tượng in Hồng Đăng thực hiện

in-tui-giay-cao-cap-dep

in-tui-giay-dep

mau-tui-giay-dep

in-tui-giay-ha-noi-dep

tui-giay-dep

in-tui-giay-dep

in-tui-giay-dep

in-tui-giay-dep

in-tui-giay-dep

mau-in-tui-giay-dep

in-tui-giay-dep

in-tui-giay-dep-ha-noi

 

Dịch vụ liên quan: in tem, in thẻ nhựa