4 tiêu chí đánh giá mẫu lịch tết 2017 đẹp

 Admin    2/21/2019

Lịch tết là một món quà đẹp về thẩm mỹ, sang về ý nghĩa, trân thành và tran đầy tình cảm là 1 công cụ quảng bá thương hiệu một cách vô cùng hiệu quả. Vậy hãy cùng In Hồng Đăng tìm hiểu về 4 tiêu chí đánh giá mẫu lịch tết 2017 đẹp nhé.

1 Tiêu chí về tính tiện dụng

Một mẫu lịch tết có bắt mắt đến đâu nhưng không phù hợp với người dùng thì cũng thật lãng phí. Lựa chọn mẫu in lịch tết cần phải dựa trên tính cách đặc điểm nghề nghiệp...của đối tượng được tặng. Nếu khách hàng của bạn là nông dân mà bạn đem tặng họ 1 cuốn lịch để bàn thì thật sai lầm họ sẽ chẳng mấy khi sử dụng đến nó.

In lịch tết cần phù hợp với điối tượng khách hàng

In lịch tết cần phù hợp với điối tượng khách hàng

2 Tiêu chí về thẩm mĩ

Một thiết kế ấn tượng độc đáo phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh của bạn sẽ giúp bạn phát huy tối đa công dụng marketing của cuốn lịch tết. Màu sắc hài hòa trang nhã, bố cục rõ ràng đi kèm cùng nội dung thông tin logo của doanh nghiệp sẽ mang lại cho bạn một ấn phẩm hoàn hảo nhất.

 

3 Tiêu chí về chất lượng giấy

Về chất lượng giấy chúng ta cần căn cứ phụ thuộc vào từng mẫu thiết kế, loại lịch cụ thể để lựa chọn loại giấy thích hợp. Thông thường các chuyên gia khuyên rằng in lịch treo tường, lịch để bàn nên nên sử dụng giấy couches, hoặc Couche’ Matt sẽ cho đường nét in sắc sảo và tươi mới hơn.

Chất lượng giấy in lịch tết rất quan trọng

Chất lượng giấy in lịch tết rất quan trọng

Ngoài ra độ dày mỏng, bền dai là tiêu chí hàng đầu bạn cần quan tâm. Đây là một tiêu chí vô cùng quan trọng mang lại chất lượng sản phẩm sau này.

4 Tiêu chí về gia công

Các công đoạn sau khi in thành phẩm cũng đóng vai trò hết sức quan trong làm tăng tính thẩm mỹ như bế nổi, ép kim, ép nhũ màu bạc, màu đồng...mang lại tính sang trọng và độc đáo cho sản phẩm

Gia công giúp mẫu in lịch tết 2017 sang trọng hơn

Gia công giúp mẫu in lịch tết 2017 sang trọng hơn

Trên đây là những tiêu chí đánh giá mẫu lịch tết 2017 đẹp. In Hồng Đăng hy vọng nó sẽ giúp ích mang lại cho bạn một bộ lịch tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Những mẫu lịch tết 2017 đẹp nhất của In Hồng Đăng