3 vai trò quan trọng của in túi giấy sự kiện doanh nghiệp phải biết

 Admin    11/15/2017

Trong mọi sự kiện lớn nhỏ, hiếm khi nào mà ta thấy thiếu vắng hình ảnh của những chiếc túi giấy sự kiện. Túi giấy trong tổ chức sự kiện có rất nhiều vai trò khác nhau, có thể kể đến như tặng quà, phục vụ trao giải và bán hàng. Ngoài ra túi giấy còn đóng vai trò như quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty một cách rất tự nhiên và hiệu quả.

1. In túi giấy sự kiện làm quà tặng 


Giờ đây tặng quà là nét văn hóa đặc trưng trong các chương trình, sự kiện, hội nghị, hội thảo. Không chỉ các doanh nghiệp lớn muốn khoa trương thương hiệu thì các doanh nghiệp nhỏ cũng muốn gây ấn tượng mạnh mẽ với đối tác, khách hàng. Chính vì vậy mà in túi giấy sự kiện với mục đích tặng quà là một trong những chiến lược marketing không thể thiếu. Riêng với các doanh nghiệp mới khai trương, muốn xây dựng các mối quan hệ làm ăn dài lâu với các đối tác, khách hàng thì phải in túi giấy sự kiện chất lượng cao.

In túi giấy giá rẻ

Những món quà được đựng ở trong những chiếc túi giấy sự kiện sẽ tạo cảm giác nâng niu, trân trọng đối với người nhận và cả món quà đó nữa. Ở một khía cạnh marketing, các sản phẩm in túi giấy sự kiện không chỉ có chức năng chứa đựng, bảo quản quà tặng mà còn đóng vai trò đại sứ thương hiệu đến quảng cáo đến mọi người. Thông qua việc thiết kế thông tin về doanh nghiệp, đặc biệt là các họa tiết, logo in ấn trên các mẫu túi giấy góp phần thể hiện đặc trưng cho thương hiệu đó.

Ngoài ra, ở các chương trình, sự kiện giải trí, ra mắt sản phẩm mới thì thay vì giảm giá, khuyến mãi, người ta có thể tặng luôn một voucher dùng thử, mẫu dùng thử (đối với mỹ phẩm). Người dân ta luôn thích được nhận quà, được sử dụng miễn phí và luôn bị hai từ “miễn phí” làm mờ mắt. Như vậy in túi giấy sự kiện vừa có giá trị kích thích các khách hàng biết đến sản phẩm của mình mà còn tự tin cho khách hàng trải nghiệm thử dịch vụ và nhận đánh giá phản hồi chính xác. 

2. Lễ trao giải không thể thiếu túi giấy!


Trong các chương trình, sự kiện đều không thể thiếu các khâu trao tặng quà, giải thưởng đối với những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Ngoài ra đây cũng là dịp vinh danh những đối tác, nhà tài trợ hoặc nhãn hàng đã hỗ trợ và đóng góp vào sự phát triển và lớn mạnh của doanh nghiệp trong thời gian qua. Vì vậy, những món quà vừa phải có giá trị về vật chất, vừa cần được đặt trong những chiếc túi giấy thật đẹp để đề cao giá trị tinh thần, tạo sự thành công mỹ mãn sau khi kết thúc sự kiện.

3. Túi giấy sự kiện dùng để bán hàng tại hội chợ


Trong một số sự kiện được tổ chức như một hội chợ bán hàng thì bên cạnh việc tặng quà, in túi giấy cho sự kiện còn được dùng làm bao bì sản phẩm. Hàng hóa tại hội chợ luôn được đặt mục đích quảng cáo và thương mại lên hàng đầu. Vì vây để tối giản khoản chi phí in ấn thì nên cân nhắc về hình thức in ấn, thay vì in túi sự kiện cao cấp, đắt tiền như ở trên thì nên chú trọng đến độ bền, chất lượng và mẫu mã bắt mắt sẽ có hiệu quả hơn cả.

in túi giấy sự kiện

 

Tùy thuộc vào tính chất của sự kiện cũng như các đối tượng khách hàng mà ta nên in túi giấy sự kiện khác nhau. Bạn phải xác định được vai trò của túi giấy trong sự kiện là gì thì công ty in ấn mới có thể giúp bạn gia công sản phẩm. Vì vậy, để biết nên chọn loại giấy nào phù hợp cho sự kiện, thiết kế túi giấy sự kiện ra sao, chọn chất liệu gì giá rẻ, phù hợp trong từng hoàn cảnh thì hãy liên hệ nhanh với In Hồng Đăng bạn nhé!

Trong những sự kiện, nếu phần lớn khách mời là những vị giám đốc, những đối tác quan trọng đến từ các các tập đoàn, các công ty có quy mô lớn hoặc những vị khách hàng cao cấp, thiết kế túi giấy cần phải được chú tâm đến từng chi tiết, thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp để cho thấy sự tôn trọng và phù hợp với họ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để thiết kế mẫu túi giấy dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

HOTLINE: 0982 790 399