3 điều cần biết khi in thẻ nhựa Vip

 Admin    12/14/2017

In thẻ Vip có ý nghĩa vai trò vô cùng quan trọng đối với các tổ chức, doanh nghiệp. Bởi thế khi in thẻ khách hàng cũng cần nắm rõ một số thông tin để đảm bảo in thẻ chất lượng đúng với yêu cầu.

Xác định rõ mục đích sử dụng và loại thẻ cần in

Thẻ vip hiểu nôm na là món quà tặng mà doanh nghiệp dành tặng có các khách hàng đã có thời gian gắn bó lâu dài hoặc những khách hàng có ý nghĩa đặc biệt với doanh nghiệp. Vì thế tâm thẻ có hết sức quan trọng.

Thẻ vip thường có nhiều loại: thẻ vàng, thẻ bạc, thẻ kim cương… Những tấm thẻ này không chỉ khác nhau về các quyền lợi được hưởng mà cũng phải khác nhau về bên ngoài để khách hàng dễ dàng phân biệt.

the-nhua-vip

Ngoài ra thẻ Vip cũng là thẻ giúp doanh nghiệp quản lý thông tin khách hàng và giao dịch của họ. Vì thế ngoài chuyện đáp ứng yêu cầu thẫm mĩ thì tấm thẻ cũng cần tích hợp các tính năng sao cho doanh nghiệp sử dụng đơn giản nhất.

Thiết kế thẻ

Bởi những ý nghĩa nói trên nên chiếc thẻ vip ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh của doanh nghiệp, vì thế khi thiết kế thẻ cần đáp ứng các yêu cầu sau đâu:

-Thiết kế đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp

-Thiết kế làm nổi bật được hình ảnh thương hiệu công ty

-Mỗi loại thẻ cần có màu sắc, thiết kế chi tiết khác nhau

-Cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng như đãi ngộ, khuyến mãi gì?

-Chất liệu thẻ và công nghệ in thẻ nhựa vip

Do đòi hỏi cao về chất lượng nên thẻ nhựa Vip thường được in từ nhựa PVC cao cấp. Thẻ được in trên công nghệ hiệu đại không bị lem màu, màu sắc đẹp, sắc nét. Vì thế bạn nên lựa chọn các công ty có công nghệ in offset.

Gia công thẻ

Đây cũng là bước quan trọng góp phần mang lại diện mạo mới cho chiếc thẻ. Việc gia công khiến cho chiếc thẻ đẹp hơn, nổi bật hơn vì thể công tác gia công đỏi hỏi phải cẩn thận, tỉ mỉ.

 

the-vip

Có nhu cầu in thẻ nhựa Vip khách hàng vui lòng liên hệ với in Hồng Đăng. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trên thị trương in Hồng Đăng tự tin sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng. Trong hơn 10 năm qua Hồng Đăng đã sản xuất ra hàng ngàn mẫu thẻ vip khác nhau cho hàng ngàn đon vị lớn nhỏ trong nước.

Đến với Hồng Đăng bạn không chỉ yên tâm về chất lượng giá cả mà còn hài lòng về đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với Hồng Đăng để biết thêm về các thông tin ưu đãi hấp dẫn nhé