10 thiết kế lịch treo tường 2018 "cháy đơn" tại In Hồng Đăng

 Admin    2/21/2019

Không quá khó để nắm bắt thời gian trên máy tính, đồng hồ điện tử, điện thoại, tuy nhiên lịch treo tường vẫn là món đồ không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Nếu bạn đang tìm kiếm những thiết kế lịch treo tường độc đáo sáng tạo, hẳn bạn đã tìm đúng địa điểm rồi đấy!

Trên thị trường in lịch tết 2018, lịch treo tường là loại lịch phổ biến nhất. Lịch treo tường là một loại lịch được in trên một hoặc nhiều tờ giấy khổ rộng, thường có kích cỡ 40x60cm hoặc 30x70cm. Trên mỗi tờ lịch ta lại có các thông tin như ngày tháng năm, hình ảnh trang trí, logo, thương hiệu, địa chỉ, liên lạc... của bên cung cấp. Thực tế có rất nhiều các loại in lịch treo tường như lịch 1 tờ, 7 tờ, 5 tờ và 13 tờ với nhiều kích thước không cố định.

Khi chưa treo, lịch treo tường có thể được cuộn lại rất gọn gàng và tiện dụng. Sau khi treo, nó phô bày toàn bộ vẻ đẹp lộng lẫy của mình. Cuốn lịch treo tường không chỉ là một vật dụng thiết yếu cung cấp thông tin ngày tháng, cũng chả phải một vật trang trí thông thường, lịch tết treo tường là biểu tượng ngày tết đầy ý nghĩa. Theo quan niệm của người Việt, tết đến thiếu gì chứ không thể thiếu cuốn lịch. Bởi vậy mà người ta vẫn in lịch tết làm quà và tặng nhau cùng với câu chúc chân thành cho năm mới sức khỏe, may mắn, thành công phát đạt.

Đối với các doanh nghiệp, in lịch treo tường giá rẻ là cách quảng bá thương hiệu thông minh, lâu dài mà vô cùng hiệu quả. Chi phí in lịch treo tường khá tiết kiệm so với các loại lịch khác nên bạn có thể chi tiêu hợp lý mà vẫn đảm bảo hoạt động đối nội đối ngoại của doanh nghiệp hiệu quả. Lịch cũng là phương tiện để bạn tự do sáng tạo và lưu giữ những hình ảnh thân thương nhất của gia đình, của bé yêu hay những kỉ niệm đẹp, giúp mối quan hệ ngày thêm gắn bó khăng khít.

Công ty CP In Hồng Đăng xin gửi bạn top những mẫu lịch treo tường 2018 đẹp nhất tuyển chọn:

Mẫu lịch treo tường Biệt thự Bonsai

Mẫu lịch treo tường Biệt thự nội thất

Mẫu lịch treo tường Bốn mùa lộc biếc

Mẫu lịch treo tường Bonsai phong thủy

Mẫu lịch treo tường Bonsai song hành

Mẫu lịch treo tường Hoa ấn tượng

Mẫu lịch treo tường Hoa thiên nhiên

Mẫu lịch treo tường Việt Nam lãng mạn

Mẫu lịch treo tường Tĩnh vật hoa

Mẫu lịch treo tường Thế giới tươi đẹp

Xem thêm: In lịch Tết 2018 số lượng lớn giá tốt tại In Hồng Đăng