[Hướng Dẫn] Thiết kế catalogue đúng chuẩn năm 2018

 Admin    12/19/2018

Như chúng tôi đã từng giới thiệu cho các bạn biết về định nghĩa của catalogue. Và chúng được hiểu là những ấn phẩm quảng cáo được thiết kế và phân phối nhắm giúp giới thiệu quảng bá sản phẩm, giới thiệu thông tin để khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận công ty của bạn hơn. Trong catalogue bao gồm nhưng hình ảnh, thông tin, nội dung chi tiết về các dịch vụ sản phẩm của công ty đó muốn đăng tải. Vậy làm sao có được những thiết kế catalogue đúng chuẩn. Bạn hãy tìm hiểu đúng bản chất của chúng như những gì chúng tôi đã giới thiệu ngay sau đây.

Vì sao nên thiết kế catalogue đúng chuẩn

 

thiet-ke-catalogue-dung-chuan-hd

 

Mục đích của thiết kế in catalogue chính là để những sản phẩm dịch vụ của công ty đến tay khách hàng. Dựa vào in catalogue sẽ giúp khách hàng hiểu được những sản phẩm mình muốn sử dụng. Ngày nay khi in catalogue trở nên quan trọng thì các đơn vị in ấn cũng cần chú trọng đến nội dụng, chất lượng hình ảnh, các chất liệu in ấn để giúp tạo nên lợi thế của họ.

 

thiet-ke-catalogue-dung-chuan-in-hong-dang

 

Thiết kế in catalogue cũng như thiết kế tạo dựng logo là tạo dựng thương hiệu của chính công ty của bạn.  Những người thực hiện chiến lược kinh doanh của công ty họ thường biết chính xác tầm quan trọng của một cuốn in catalogue ảnh hưởng như thế nào đến thương hiệu nên khi thiết kế nên ấn phẩm cần phải thực hiện đúng 2 yếu tố là:

Sự thiết thực: Cần phải rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu, để người xem có thể hiểu được rõ nội dung là gì.

Sự cuốn hút: điều này sẽ cần phải chú ý đến hình ảnh, nội dung, bố cục và chất lượng giấy in như vậy sẽ cho nên một ấn phẩm hoàn hảo nhất.

Hướng dẫn thiết kế in catalogue 2018

 

thiet-ke-catalogue-dung-chuan-dep(1).

 

In catalogue được trình bày và hiểu theo các hướng sau: Nắm bắt tầm quan trọng của catalogue, tìm hiểu định dạng của thiết kế in catalogue, tạo ra các bước phác họa của một cuốn in catalogue, tìm hiểu về đối tượng tham gia thiết kế và quan tâm đến in catalogue, chuẩn bị nội dung, hình ảnh và bố cục của cuôn in catalogue. Chi phí tạo dựng ấn phẩm và cuối cùng là kiểm tra và hoàn thành cuốn in catalogue.

Hiện nay trong việc in ấn catalogue sẽ chia làm 2 loại đó chính là in ấn catalogue  và catalogue online. Bạn có thể sử dụng cả hai hình thức này cùng lúc.

 

thiet-ke-catalogue-dung-chuan-hong-dang

 

Catalogue in ấn: sử dụng dành cho tất cả các ngành nghề khác nhau và chúng sẽ mang đến những lợi thế riêng biệt cho công ty của mình. Chúng mang lại cho khách hàng dễ dàng hình dung hơn về thương hiệu, thân thiện với người đọc và dễ nắm bắt hình ảnh sản phẩm hơn.

Catalogue online:  Những ấn phẩm catalogue online thường xuất hiện dạng PDF và chúng nhanh chóng cho những khách hàng lướt mạng thường xuyên sẽ có được những thông tin về  sản phẩm nhanh chóng. Hình thức này sẽ có chi phí thấp hơn là việc in ấn catalogue ra giấy nhưng chúng lại có sự bất tiện đó chính là hạn chế sự tương tác đối với khách hàng.

 

thiet-ke-catalogue-dung-chuan-hongdang

 

Để tạo được các cuốn in catalogue đúng chuẩn 2018 thì bạn hãy nhanh tay liên hệ với In Hồng Đăng để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất!