Thiết kế lịch tết 2018: Người Việt ngày càng kén chọn

 Admin    8/4/2017

Xã hội phát triển, cuộc sống được nâng cao dẫn đến mọi yêu cầu trong cuộc sống đối với người Việt ta cũng khắt khe hơn, và thiết kế lịch tết 2018 cũng không ngoại lệ.

Nắm bắt nhu cầu khách hàng

“Năm nay in lịch tết gì?” là câu hỏi mà không chỉ các nhà in ấn mà cả các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể cũng đau đáu trong đầu. Bởi những năm gần đây, các mẫu lịch tết đẹp luôn là món quà thể hiện tình cảm để chúng ta tặng khách hàng, đối tác cũng như nhân viên của mình.

Hầu như mỗi khi tết đến, nhà ai cũng có dăm ba cuốn lịch được tặng từ các công ti, tổ chức, đoàn thể. Cầm một chỗ lịch được tặng trên tay, không ít người bỏ xó vì nội dung kém ấn tượng, trùng lặp, nhàm chán. Như vậy sẽ rất lãng phí, đồng thời mục đích quảng bá thương hiệu trên tờ lịch cũng xem như cũng kém hiệu quả.

Xu hướng tiêu dùng của khách hàng mua lịch mỗi năm một thay đổi, thiết kế lịch tết cần đi trước thời cuộc, chú trọng biên soạn nội dung hấp dẫn, mẫu mã đa dạng mới có thể thôi thúc khách hàng treo lịch của mình lên. Lịch Block được đánh giá là đẹp và sang trọng hơn lịch tờ, đồng thời giá cả cũng cao hơn. Trong khi đó, thiết kế lịch độc quyền ngày càng được ưa chuộng nhờ sự độc đáo, sáng tạo và cá nhân hóa, giúng quảng bá thương hiệu và văn hóa công ti hiệu quả.

Xu hướng thiết kế lịch tết 2018

Có thể nói in lịch Block sẽ lên ngôi thị trường lịch tết 2018 này. Không ít doanh nghiệp cho biết từ lâu họ không còn tặng lịch tờ cho đối tác, khách hàng... vì biết tặng rồi cũng không ai treo lên. Khá nhiều công ti chỉ ưa chuộng in lịch block và in lịch để bàn vì nhân viên của họ chủ yếu giới văn phòng.

Tuy nhiên không phải thế mà lịch tờ không ai treo. Lịch tờ rất kén người sử dụng, phải thật đẹp, thật lạ người ta mới chịu treo. Muốn vậy doanh nghiệp phải đầu tư nhiều vào khâu thiết kế lịch tết và lựa chọn những cơ sở in lịch tết thật chất lượng và uy tín.

 

Xem thêm: TOP lịch tết 2018 siêu đẹp, siêu ấn tượng khiến bạn không thể rời mắt