Xu hướng thiết kế card visit 2016

 Admin    27/02/2016

Thiết kế card visit – Xu hướng thiết kế hiện đại.

Card visit với chức năng chủ yếu là ghi lại thông tin, cách thức liên lạc để cá nhân, doanh nghiệp có thể trao đổi với khách hàng, đối tác. Khi mà thời đại phát triển, con người càng ngày càng coi trọng hình thức, hình thức càng đẹp càng bắt mắt, càng để lại được ấn tượng sâu sắc.

1. In card visit phủ nhũ:

Với phong cách thiết kế cực kì độc đáo, đẹp mắt, các thông tin được phủ lên trên 1 lớp nhũ lấp lánh, tạo hiệu ứng mềm mại, uyển chuyển, đem lại sự tinh tế cho người sở hữu.  Phần phủ nhũ có thể được phủ bằng nhiều màu sắc khác nhau như bạc, hay ánh vàng… làm cho chiếc card visit trở nên sang trọng và quý phái hơn.

Card visit ep nhu

Mẫu card visit ép nhũ 

2. In card visit dập nổi:

Là 1 trong những thiết kế thể hiện sự khác biệt trong phong cách làm card visit, không nhẹ nhàng mềm mại như bo tròn góc, không mạnh mẽ cứng rắn như góc vuông, không lung linh huyền ảo như phủ nhũ, mà card visit dập nổi thể hiện sự kiên định, chắc chắn trong từng sản phẩm.

/in-card-visit-chu-noi

Mẫu card visit dập nổi ấn tượng

In card visit dập nổi với phần dập nổi trên các thông tin, hay trên phần logo của công ty bạn, tạo nên được sự độc đáo, vô cùng đẹp mắt, hơn nữa phần dập nổi hẳn lên còn làm nổi bật thông tin cũng như thương hiệu của bạn, thu hút được khách hàng cũng như khiến đối tác của bạn nhớ đến cá nhân, doanh nghiệp của bạn hơn. Trong phương pháp dập nổi các nhà sản xuất còn thiết kế và sáng tạo thêm phần dập chìm để chiếc card visit của bạn thêm sinh động và độc đáo hơn, làm tăng sự sang trọng cho chiếc card visit.

3. In card visit bo tròn góc 

Là hình thức bo tròn các góc của chiếc card visit tạo nên sự mềm mại cũng như thon gọn cho sản phẩm. Với thiết kế bo tròn này sẽ làm cho chiếc card visit thêm phần độc đáo, ấn tượng hơn khi trao đến tay các khách hàng, đối tác.

in card visit bo tron goc 01

Mẫu card visit bo tròn góc

Để tạo ra được những chiếc name card bo tròn góc bắt mắt như thế những người gia công trong xưởng in đã rất tỷ mỷ trong khâu bo góc cho những tấm card visit sao cho các góc phải thật đều nhau nhìn cân đối giữa các góc với nhau.

In card visit bo tròn góc thường được in trên chất liệu giấy coucher 300gsm, là chất liệu thông dụng để làm card visit, vì giấy có độ bóng, khá mịn, tính thẩm mỹ cao, khi in ra sản phẩm sẽ rất sáng và bắt mắt.

4. In card visit nhựa trong suốt:

Đã có doanh nghiệp, công ty nào đã có ý tưởng in card visit nhựa trong suốt chưa? 

mau-name-card-nhua-trong-suot

Mẫu card visit chất liệu nhựa trong suốt đẳng cấp

Một sản phẩm vô cùng độc đáo dành cho các công ty có kinh phí, bởi sự độc đáo nên giá thành cũng sản phẩm cũng khá đắt so với các loại chất liệu làm card thông thường. Đây là ý tưởng khá táo bạo cho doanh nghiệp nào muốn thưởng thức và khám phá những thứ mới mẻ.

Với những cá nhân, doanh nghiệp sử dụng card visit nhựa trong suốt thì chỉ có thể miêu tả được trong 2 từ “ đẳng cấp “. Với lối thiết kế vô cùng sang trọng, tinh tế, sự độc đáo của chiếc card visit chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng, đối tác của bạn phải trầm trồ, tò mò, cũng như tạo được ấn tượng mạnh mẽ ngay ban đầu.

5. In card visit gỗ:

Với chất liệu hoàn toàn từ gỗ thiên nhiên cực kì lạ mắt và độc đáo, chắc chắn rằng với bất kì ai khi nhận trao chiếc card visit này cũng sẽ phải nhìn đi nhìn lại, xem đi xem lại bởi sự ấn tượng cũng như sự khác biệt mà nó tạo ra. Gỗ từ trước đến nay được xem như là 1 sản phẩm thiên nhiên truyền thống với nhiều công dụng và cùng với những sản phẩm tạo ra từ gỗ đều có tính thẩm mỹ rất cao, để sản xuất và gia công từ chất liệu này cũng cần phải cực kì chuẩn xác, tinh tế mới có thể làm ra được 1 thành phẩm xuất sắc.

/in card visit go 02

Mẫu card visit in trên chất liệu gỗ