Tuyệt chiêu quản lý của doanh nghiệp hiện nay

 Admin    05/02/2018

Hiện nay khá nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn cho mình cách quản lý nhân viên dễ dàng hơn với thẻ nhân viên. Với những lợi ích vượt trội mà thẻ nhân viên đem lại cho các doanh nghiệp, in Hồng Đăng xin giới thiệu tới khách hàng lựa chọn in thẻ nhân viên giá rẻ của chúng tôi.

Vài nét về thẻ nhân viên

Thẻ nhựa nhân viên là loại thẻ được làm từ nhựa PVC chất lượng cao, có độ bền lâu dài, sử dụng trong nhiều môi trường.

Đây là thẻ chứa thông tin cá nhân của mỗi nhân viên trong công ty giúp nhà quản lý nắm bắt rõ ràng thông tin và dễ dàng quản lý số lượng lớn nhân viên của công ty.

 

in-the-cho-nhan-vien

Ngoài ra, thẻ có thể in thêm mã vạch có thể thay thế một tấm thẻ chấm công bình thường, giúp doanh nghiệp dễ dàng sử dụng cũng như tiết kiệm chi phi in thẻ chấm công.

Loại thẻ hai trong một này giúp nhân viên và người quản lý tiết kiệm thời gian cho mình và tập trung vào công việc quan trọng hơn.

Xét về góc độ thẩm mỹ, thẻ nhân viên sẽ làm tăng sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc của doanh nghiệp bạn. Ngay cả khách hàng khi đến với doanh nghiệp bạn cũng thấy sự mới mẻ ấy và tăng sự ấn tượng với doanh nghiệp, công việc hợp tác suôn sẻ hơn.

 

lam-the-nhan-vien

Địa chỉ in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ

Công ty cổ phần in Hồng Đăng là một trong những địa chỉ in thẻ nhựa tin cậy tại Hà Nội. Nhiều khách hàng biết đến in Hồng Đăng với thương hiệu in thẻ nhựa giá rẻ và chất lượng. Bởi vậy trong hơn 10 năm qua, chúng tôi đã có những khách hàng thân thiết cho mình với sự tin tưởng dài lâu.

Để nhận được sự tin tưởng đó của khách hàng, chúng tôi không chỉ nói suông qua lời nói hay quảng cáo mà dùng chính khả năng của mình sản xuất sản phẩm chất lượng gửi tới khách hàng, đem lại sự hài lòng nhất.

 

the-nhan-vien-gia-re

Với công nghệ hiện đại cùng kỹ thuật gia công xuất sắc, chúng tôi đã đem đến những sản phẩm chất lượng với giá rẻ hơn thị trường, đem lại cho bạn sự tin tưởng nhất.

Báo giá in thẻ nhân viên

Để khách hàng có cái nhìn rõ hơn về mức giá khi in thẻ nhân viên, dưới đây là bảng báo giá in thẻ nhân viên của chúng tôi

Với bảng trên, chắc bạn sẽ không còn nghi ngờ về mức giá của chúng tôi nữa phải không nào? Và để khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành in sản phẩm mẫu trước khi in đồng loạt, như vậy bạn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm trước.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được in thẻ nhân viên giá rẻ.