TOP 10 mẫu thiết kế card visit sáng tạo nhất 2016

 Admin    20/11/2017

Cardvist có thiết kế khác nhiều so với thẻ nhân viên, một thiết kế cardvisit sáng tạo chắc chắn sẽ mang lại những ấn tượng thú vị cho người nhận. Đây luôn là điều băn khoăn của bất kì nhà kinh doanh nào muốn tạo điểm nhấn chú ý tới khách hàng. Những thông tin ngắn gọn vừa đủ giúp khách hàng nhớ và tiện liên lạc. Dưới đây là những gợi ý cho mẫu thiết kế sáng tạo của chúng tôi.

TOP 10 mẫu thiết kế thẻ nhân viên, card visit sáng tạo nhất

the nhua sang tao

Mẫu card visit cho phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ

Khi bạn cầm card visit này ít có lẽ sẽ rất tò mò và nghịch ngợm chiếc card visit này khá lâu

mẫu card visit sáng tạo

Card Visit cho trung tâm giạy yoga. Với thiết kế đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao theo dịch vụ của trung tâm yoga

thẻ nhựa card visit sang tạo,

Mẫu card visit được thiết kế trên chất liệu kim loại, lấy ý tưởng nạo nguyên liệu cho các món nộm. Và ngoài tác dụng là card visit chứa thông tin thì nó cũng có thẻ dùng để não bơ như trong hình.

thiêt ke the nhua, card visit sang tạo

Đây là một mẫu card cực kỳ sáng tạo và đòi hỏi chất người chủ của tấm card visit phải chăm sóc cho chiếc card hàng ngày. Thiết kế đơn giản với tông màu chủ đạo là mành trắng kết hợp với màu xanh của lá. Điểm nhấn mạnh là có những cây cỏ sống bên trong chiêc thẻ card đó. Là một mẫu sáng nhưng không thể nhân dộng mâu thẻ này vì tốn nhiều chi phí và không thiết thực.

thẻ nhựa sáng tạo

Lấy ý tưởng từ màn hình máy chụp ảnh, nhà thiết kế Norris Manthooth đã tạo ra mẫu thẻ card visit, vân chứa đầy đủ thông tin cho 1 card visit.

thẻ nhựa sáng tạo

Đây là mẫu thẻ card sáng tạo, đơn giản nhưng tác dụng cực lớn không chỉ là card mà còn là một vật trang trí trên bàn khách hàng cảu bạn.

thẻ nhựa sáng tạo

Một mẫu thẻ nhựa sáng tạo khác.

in thẻ nhựa sang tạo

Thẻ nhựa tạo ra ghế ngồi. Đây là top 1 mẫu thẻ nhựa sáng tạo khi mà 1 chiếc thẻ nhựa đơn bàn đầu người dùng có thẻ lắp giáp nó thành 1 chiếc ghế nhỏ trang trí.

thẻ nhựa

Nhìn mẫu thẻ nhựa card visit này bạn biết ngay thông tin trong card là của một người họa sỹ, láy ý tưởng từ pallet pha màu của họa sỹ.

 

the nhua

Mẫu thiết kế thẻ nhựa công phu nhất, với các bánh răng bên trong chiếc thẻ, Như 1 chiếc đồng hồ cơ bên trong vậy.

thẻ nhựa sáng tạo

Với mẫu card sáng tạo, cùng selfie với bạn bè

Xem thêm: 12 mẫu thiết kế bao bì sản phẩm sáng tạo không giới hạn