Những lưu ý trong vấn đề dập nổi chữ trên thẻ nhựa

 Admin    07/06/2016

Hình thức in thẻ nhựa hiện nay đã được nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn bởi tính tiện dụng, màu sắc hài hòa và hình ảnh rõ nét mà các mẫu thẻ mang lại. Chính vì vậy, đã có không ít các đơn vị mạnh tay đầu tư trong việc thiết kế và in ấn thẻ nhằm tăng cường sự ấn tượng và tính chuyên nghiệp trong thời gian sử dụng, nổi bật trong đó là phương pháp dập nổi những thông tin cần thiết ngay trên bề mặt thẻ nhựa.

Thẻ nhựa dập nổi

Thẻ nhựa dập nổi

Hình thức dập nổi chữ trên thẻ tuy đã xuất hiện từ lâu nhưng trong quá trình tiến hành, chúng ta vẫn cần lưu ý đến một vài yếu tố quan trọng như sau:

·        Những thông tin cần được dập nổi nên được lưu sẵn trong phần File Excel để việc in ấn sau này thuận tiện hơn.

·        Việc dự tính trước được một khoảng diện tích trống đủ rộng nhằm điền những dữ liệu thông tin quan trọng là điều vô cùng cần thiết. Bởi quá trình dập nổi thẻ sẽ được thực hiện ngay sau khi đã kết thúc việc in thẻ nhựa thông thường. Chính vì thể, chúng ta cần dự trù, ước lượng trước để tránh thiếu hụt về sau.

·        Vì việc dập nổi sẽ được thực hiện trên một bề mặt của thẻ nên bạn cũng không nên để những thông tin khác phía sau vị trí dập nổi, đặc biệt là những thông tin đặc biệt như tên khách hàng để hạn chế tình trạng mất thông tin.

Để có được những phần dập nổi đẹp, khách hàng cần chú ý chọn lựa bản thiết kế demo sở hữu tính thẩm mỹ cao. Chắc hẳn những thông tin cần lưu ý mà chúng tôi vừa liệt kê trên sẽ trở thành những thông tin hữu ích cho khách hàng, giúp mọi người sở hữu các mẫu thẻ nhựa hoàn hảo.

 Công ty cổ phần In Hồng Đăng là đơn vị chuyên in ấn và thiết kế mẫu thẻ nhựa giá rẻ uy tín trên địa bàn Hà Nội. Hiện công ty đang sở hữu nhiều công nghệ in thẻ chuyên nghiệp, sang trọng với phần chữ dập nổi được làm một cách tinh tế, vô cùng chuẩn xác. Mọi đơn đặt hàng về in thẻ nhựa, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để nhận được báo giá chính xác nhất.