Những lưu ý khi chọn công ty thiết kế và in thẻ nhựa chất lượng cao

 Admin    24/11/2017

Sản phẩm thẻ nhựa là nhu cầu thiết yếu của mọi doanh nghiệp, từ những chiếc thẻ nhân viên đến card visit. Nhằm quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng, ngày nay rất nhiều doanh nghiệp không tiếc chi phí cho việc thiết kế và in thẻ nhựa chất lượng cao.

Bài viết dưới đây, In Hồng Đăng xin chia sẻ tới các bạn một vài lưu ý quan trọng khi lựa chọn công ty thiết kế và in thẻ nhựa chất lượng cao tại Hà Nội.

In thẻ nhựa chất lượng cao: Hãy lưu ý về giá thành

Chất lượng cao luôn đi kèm với giá thành không nhỏ và in thẻ nhựa cũng vậy. Nếu bạn là một công ty lớn và không quá quan tâm về chi phí in ấn thì hãy chọn những đơn vị thiết kế và in ấn nổi tiếng, có uy tín trên thị trường. Họ là những thương hiệu đã được khẳng định qua hàng chục năm kinh nghiệm, luôn nỗ lực phấn đấu vì sự nghiệp phục vụ khách hàng là trên hết. Bạn hãy nêu cầu rõ ràng mong muốn sản phẩm thiết kế của mình như thế nào để được tư vấn kỹ càng trước khi tiến tới ký hợp đồng.
 

chi-phi-in-the-nhua
 

Việc thiết kế thẻ nhựa chất lượng cao không chỉ đơn giản là dựa vào kỹ năng đồ họa của designer mà nó còn tổng hợp từ rất nhiều yếu tố như biên soạn nội dung, lựa chọn màu sắc hay về bố cục trình bày… Do đó mà chi phí thiết kế là không hề rẻ. Nếu bạn chỉ có một nguồn ngân sách nhất định, hãy tham khảo báo giá về các mẫu in thẻ nhựa giá rẻ phù hợp hơn.

In thẻ nhựa chất lượng cao tại Hà Nội: Hãy lưu ý về thời gian sản xuất


Thông thường, để hoàn thành một mẫu thiết kế thẻ nhựa sẽ mất từ 3 ngày đến 1 tuần tùy theo yêu cầu và số lượng. Thời gian tiến độ này có thể nhanh hơn nếu như khách hàng chuẩn bị thông tin và hình ảnh thật tốt trước đó. Vì vậy mà khi đặt in thẻ nhựa chất lượng cao với công ty in thì bạn cần trao đổi kỹ các mong muốn về bố cục, về màu sắc và chỉnh sửa nội dung kịp thời ngay lập tức để việc in ấn kịp tiến độ.
 

thoi-gian-in-an-the-nhua
 

Trong thời đại tên lửa hiện nay, khi mà chậm một li là thua một dặm thì vẫn đề thời gian ngày càng bị yêu cầu chặt chẽ. Khách hàng sẽ rất bực mình, thậm chí có thể kiện hợp đồng nếu công ty in trễ hạn với khách hàng mà không có lý do thuyết phục. Nếu đơn vị thiết kế in thẻ nhựa nào mập mờ về thời gian cũng như không chắc chắn chính xác thì không nên chọn, bởi những đơn vị có uy tín và kinh nghiệm sẽ dự tính chính xác được thời gian chắc chắn và đúng hẹn cho khách hàng của họ.

In thẻ nhựa chất lượng cao: Các dịch vụ hỗ trợ sau in có tốt?


Đây là vấn đề mà bạn nên lưu tâm nhất khi chọn đơn vị hợp tác, vì thường thì khi in một số lượng lớn thẻ nhựa thì sai số là điều khó tránh khỏi. Nếu sau khi nhận hàng mà bạn phát hiện lỗi lầm và cần chỉnh sửa, mọi công ty uy tín sẽ luôn lắng nghe và tiếp nhận yêu cầu một cách vui vẻ. Bởi đây là trách nhiệm vốn có của họ.

Tuy vậy, khi mà hợp đồng đã được thanh lý thì các doanh nghiệp gần như rơi vào thế bị động và thường gặp khó khăn về mặt hỗ trợ về chỉnh sửa nội dung. Có một số công ty thường yêu cầu mất phí hoặc hỗ trợ chưa thực sự nhiệt tình. Nhưng cũng có nhiều công ty lại hỗ trợ vô cùng chuyên nghiệp và phục vụ chu đáo từng chi tiết nhỏ dù là chế độ sau in. Do đó, bạn nên tham khảo các dịch vụ hỗ trợ của những đơn vị thiết kế in thẻ nhựa chất lượng cao trước khi hợp tác lâu dài.

Liên hệ ngay với In Hồng Đăng để được tư vấn thiết kế và in thẻ nhựa chất lượng cao tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất!
 

Đọc thêm: Phân biệt thẻ nhựa 3 lớp và thẻ nhựa 4 lớp