Mách bạn mẹo để sở hữu mẫu thẻ nhựa đẹp nhất

 Admin    07/06/2016

Hiện nay, có rất nhiều quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa nhưng không muốn nhờ đến sự hỗ trợ của các chuyên viên in ấn tại công ty. Mục đích của khách hàng là muốn tạo ra sự độc đáo cho những mẫu thẻ nhựa, mang đậm bản sắc và tính chất công việc cuae bản thân mình, đồng thời cũng phải thể hiện được gu thẩm mỹ cá nhân tinh tế.

Xem thêm dịch vụ làm thẻ nhân viên - in thẻ VIP giá rẻ tại Hà Nội

cách sở hữu tấm thẻ nhựa đẹp nhất

Nắm bắt và hiểu được những mong muốn hiện thời của nhiều khách hàng. Ngày hôm nay, công ty cổ phần In Hồng Đăng xin gửi đến bạn đọc nói chung, đặc biệt là những khách hàng đang có ý định tự thiết kế thẻ nhựa nói riêng, một vài mẹo đơn giản nhưng vô cùng có ích trong việc xây dựng một mẫu thẻ nhựa bắt mắt như sau:

1: Chọn lựa kích thước

Trước khi lên ý tưởng thiết kế bề mặt thẻ nhựa thì một trong những phần không thể thiếu khi muốn in thẻ nhựa là phần lựa chọn kích thước cho thẻ. Hiện nay trên thị trường thẻ nhựa đang tồn tại khá nhiều kích thước đa dạng nhưng khách hàng cần lưu ý nên chọn những size thẻ chuẩn nhất để dễ thiết kế sau này. Trong trường hợp bạn nhất định muốn sở hữu một kích thước thẻ nhựa riêng biệt thì cần trao đổi kĩ với đơn vị in ấn bởi chi phí dành cho việc tạo ra một phôi mẫu thẻ mới cũng tiêu tốn một khoản chi phí bắt buộc. Do vậy, hai bên cần thống nhất trước khi quyết định.

2: Lựa chọn font chữ

Sau khi đã chọn được size thẻ thì bạn cũng cần chú ý đến font chữ. Tránh sử dụng font chữ quá lớn, thông thường font chữ được nhiều người sử dụng giao động từ 11-13. Chú ý viết hoa chữ cái đầu tiên hoặc in đậm một số các thông tin quan trọng nhưng không nên lạm dụng, chỉ dừng lại ở mức độ vừa đủ.

3: Lựa chọn màu sắc

Có thể nói, màu sắc của thẻ nhựa chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng có sự ảnh hưởng lớn đến thiện cảm của khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu trong công việc mà bạn có thể lựa chọn màu sắc thẻ cho phù hợp nhất. Ví dụ như thẻ dùng trong ngành thời trang thì có thể có nhiều màu sắc phối hợp khác nhau để tạo sự cuốn hút và ngược lại.

Sau khi quý khách hàng đã tự lên ý tưởng thiết kế và xây dựng được một mẫu thẻ nhựa phù hợp với sở thích của bản thân mình thì để đảm bảo chất lượng thành phẩm thẻ sau này, bạn vẫn nên trao đổi lại lần cuối với các chuyên viên thiết kế để nhận được thêm các góp ý hữu ích nhất nhằm sở hữu được mẫu thẻ nhựa ưng ý, bắt mắt.