Kỹ thuật thiết kế in phong bì bậc nhất hiện nay

 Admin    01/03/2016

Tự hào là một trong những đơn vị có đội ngũ thiết kế trình độ cao, Công ty cổ phần In Hồng Đăng đã cung cấp hơn 10.000 mẫu in phong bì đẹp cho những doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Với đội ngũ thiết kế chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang lại cho quý khách hàng những sự hài lòng tuyệt đối. In phong bì là một trong những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể lựa chọn các mẫu thiết kế in phong bì có sẵn mà chúng tôi có hoặc đưa ra yêu cầu thiết kế, đặc biệt quá trình thiết kế hoàn toàn không mất thêm một khoản phí nào của bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí thiết kế mà các doanh nghiệp khác vẫn yêu cầu, hơn nữa In Hồng Đăng còn có nhiều ưu đãi đối với các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của công ty. Mỗi doanh nghiệp đều phải có một mẫu phong bì riêng, một mẫu thẻ nhân viên riêng để không chỉ thể hiện được thông tin của mình lên đó mà còn tạo được ấn tượng về tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng của mình. Do đó, chúng tôi luôn coi trọng những chi tiết nhỏ nhất, đứng trên góc độ của khách hàng để nhìn nhận và đánh giá, từ đó đưa ra những góp ý tận tình cho khách hàng muốn in phong bì, thẻ nhựa cho tổ chức của họ.

Mẫu phong bì đẹp

Mẫu phong bì đẹp

 Chúng tôi có một vài lời khuyên cho bạn muốn in phong bì cho công ty mình, trước hết cần phải tìm hiểu những thông số kỹ thuật về phong bì để có thể so sánh giữa các nhà cung cấp và đưa ra được lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp mình:

Thiết kế in phong bì sử dụng công nghệ  In Offset một mặt

Chất liệu để in phong bì gồm 3 loại cho mọi người lựa chọn

+Giấy Offset 100gsm

+ Giấy Offset 120gsm + 60đ/chiếc

+ Giấy Offset 140gsm + 140đ/chiếc

Ngoài ra, bạn cần phải so sánh về thời hạn giao hàng, thời gian thiết kế, chất lượng nguyên liệu và giá cả giữa các đơn vị sản xuất.

Trên đây là những chia sẻ của In Hồng Đăng cho những bạn nào đang tìm kiếm hay có nhu cầu in mẫu phong bì đẹp , giá rẻ cho công ty của mình. Bạn có thể liên hệ 0965 167 989  để được tư vấn miễn phí nhé.